Tưng bừng khai giảng chào đón hơn 250 học viên tại “Mùa hè công nghệ”

Vừa chỉ mới khởi động trong 3 tuần qua, “Mùa hè công nghệ” tại FAS tưng bừng khai giảng các lớp học mới, chào đón các bạn nhỏ yêu công nghệ đến với một mùa hè sôi động và đa trải nghiệm. Để đăng ký khóa học tại “Mùa hè công nghệ”, Quý phụ huynh nhanh tay để lại thông tin tại đây để được tư vấn và nhận ưu đãi học phí hấp dẫn.

Tưng bừng khai giảng 2 miền, FAS chào hè 2023 với hơn 250 học viên đăng ký

Với đa dạng các hoạt động học tập và trải nghiệm, “Mùa hè công nghệ” tại FPT AfterSchool thu hút hơn 250 học sinh đăng ký tham gia, đồng thời nhận được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh trong dịp hè này. “Không chỉ mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích, “Mùa hè Công nghệ” năm 2023 tại FAS mang đến nhiều nội dung học tập đón đầu xu thế, giúp trẻ phát triển toàn diện tư duy, kỹ năng trong thời đại công nghệ 4.0. Đó chính là lý do khiến Mùa hè công nghệ tại FAS được đón nhận nồng nhiệt từ Quý phụ huynh và các em học sinh khi vào kỳ nghỉ hè”– Bà Hồ Thị Hoa – Đại diện FAS khu vực Hà Nội cho hay.

Ông Âu Nguyễn Quốc Tuấn- Đại diện FAS khu vực Hồ Chí Minh chia sẻ thêm: “Mùa hè công nghệ” tại FAS đã giải quyết được các vấn đề đầy thách thức của phụ huynh khi các con bước vào kỳ nghỉ quan trọng và dài nhất của năm:

  • Học gì, chơi gì để con phát triển bản thân mà không bị ảnh hưởng tiêu cực bởi mạng xã hội, game online, tiktok?
  • Cần đầu tư phát triển cho con kỹ năng gì để con không bị tụt hậu thời đại công nghệ số?
  • Làm sao để giúp con tìm thấy đam mê, tiềm năng của bản thân, từ đó hướng nghiệp đúng cách, đúng đường, đúng thời điểm?

Dưới đây là hình ảnh khai giảng tại FAS Hà Nội và FAS Hồ Chí Minh trong chiến dịch “Mùa hè công nghệ”. Với số lượng lớp học khai giảng tăng vọt, FAS tin rằng những băn khoăn của phụ huynh sẽ được giải tỏa khi đồng hành cùng FAS mang đến con một kỳ nghỉ “chơi mà học, trải nghiệm để lớn khôn”.

Hình ảnh khai giảng tại FAS 2 miền Bắc - Nam trong chiến dịch "Mùa hè công nghệ" 2023 - Ảnh: FAS
Một số hình ảnh khai giảng tại FAS 2 miền Bắc – Nam trong chiến dịch “Mùa hè công nghệ” 2023 – Ảnh: FAS 

Các khóa học phát triển tư duy logic, sáng tạo, kỹ năng mềm tại FAS vẫn đang liên tục tuyển sinh, đây chính là cơ hội để trẻ có một mùa hè trọn vẹn khi vừa khai phá tiềm năng, phát triển bản thân vừa vui chơi, trải nghiệm công nghệ mà không lãng phí thời gian nghỉ hè cho mạng xã hội, game online, hay tiktok.

Để theo dõi lịch hoạt động, các chương trình hấp dẫn Hè 2023 của FAS, phụ huynh có thể:

Trải nghiệm công nghệ – Học lập trình, thiết kế đồ họa – Tranh tài tại các cuộc thi lớn nhỏ

Hơn 250 học sinh đến với “Mùa hè công nghệ” với niềm hào hứng vô tận bởi tại đây các bạn nhỏ được học công nghệ – chơi công nghệ – khám phá tiềm năng bản thân với công nghệ.

Học thử miễn phí, trải nghiệm từ a đến z chương trình đào tạo quốc tế

Tại 2 cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh, lớp trải nghiệm công nghệ mở liên tục với số lượng bùng nổ. Nhiều phụ huynh liên hệ FAS nhận tư vấn về khóa hè cho con, đồng thời đưa trẻ đến học thử, trải nghiệm thử chương trình đào tạo bản quyền quốc tế – Aptech Ấn Độ. Hoạt động này nhằm mục đích giúp con tiếp cận với công nghệ đúng cách, được trải nghiệm các môn học xu hướng hiện nay như Lập trình Python, Lập trình JAVA, Thiết kế đồ họa, từ đó khơi gợi niềm yêu thích học tập, đam mê công nghệ trong con.

Phụ huynh và học sinh quan tâm "Mùa hè công nghệ" tại FAS- Ảnh: FAS
Phụ huynh và học sinh quan tâm “Mùa hè công nghệ” tại FAS- Ảnh: FAS

Mỗi buổi trải nghiệm diễn ra từ 90 đến 120 phút, các bạn nhỏ được giáo viên hướng dẫn làm quen với môn học, sử dụng công cụ, phần mềm công nghệ, triển khai các dự án thực tế bằng cách thực hành trên máy tính. Nhờ đó, con được trau dồi thêm về kỹ năng công nghệ có sẵn, được học thêm những điều mới mẻ, và đặc biệt là kích thích phát triển tư duy logic, sáng tạo của mình chỉ sau 1 buổi trải nghiệm cùng FAS.

Học thử miễn phí, trải nghiệm từ a đến z chương trình đào tạo quốc tế- Ảnh: FAS
Học thử miễn phí, trải nghiệm từ a đến z chương trình đào tạo quốc tế- Ảnh: FAS

Nhiều phụ huynh băn khoăn không biết liệu con có hưởng ứng với lựa chọn của ba mẹ không? Con không có năng khiếu gì có thể bắt kịp các bạn không? Con có bị áp lực như học ở trường không? …những thắc mắc đó đều được giải tỏa khi bố mẹ cùng con tham gia trải nghiệm công nghệ tại FAS. Tận mắt chứng kiến khả năng của con, sự hứng thú, tập trung, tỉ mỉ khi con thực hành, hơn hết là thành quả con tạo ra ngay tại lớp đã khiến ba mẹ tự hào và tin tưởng năng lực của con mình.

Học chuyên sâu Lập trình, Thiết kế đồ họa với lộ trình 4 cấp độ, nhận chứng chỉ quốc tế

Nhận thấy kỹ năng công nghệ không thể thiếu đối với trẻ trong thời đại 4.0, cùng với việc khai phá tiềm năng sớm là vô cùng cần thiết trong thời điểm trẻ từ 10 đến 16 tuổi, FAS cung cấp chương trình học Lập trình Python, Lập trình JAVA và Thiết kế đồ họa, là những bộ môn giúp trẻ phát triển tối đa những yêu cầu trên. Hoạt động này đáp ứng nhu cầu không nhỏ của các bậc phụ huynh khi trẻ đang bước vào kỳ nghỉ hè, thời điểm đòi hỏi ba mẹ cần trang bị thêm cho trẻ những kỹ năng, tư duy quan trọng giúp con tự tin hơn, hiểu rõ đam mê của bản thân nhằm dễ dàng định hướng nghề nghiệp cho con trong tương lai.

Chương trình đào tạo được FAS mua bản quyền từ đối tác quốc tế Aptech Ấn Độ – tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin có quy mô toàn cầu với hơn 3500 trung tâm tại 53 quốc gia. Với lộ trình học tập chuyên sâu gồm 4 cấp độ, học viên được tiếp cận kiến thức và thực hành từ cơ bản đến nâng cao dưới sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên FPT. Nhờ áp dụng phương pháp STEAM, học theo dự án thực tế mà mỗi giờ học tại FAS luôn thú vị, mới mẻ, nói không với áp lực điểm số, thi cử. Hoàn thành mỗi cấp độ, học viên được trao chứng chỉ quốc tế, là động lực to lớn giúp trẻ vững tin và phát huy tối đa khả năng của bản thân.

Học chuyên sâu Lập trình, Thiết kế đồ họa với lộ trình 4 cấp độ, nhận chứng chỉ quốc tế- Ảnh: FAS
Học chuyên sâu Lập trình, Thiết kế đồ họa với lộ trình 4 cấp độ, nhận chứng chỉ quốc tế- Ảnh: FAS

Đến với lớp học Lập trình tại FAS, không khó để bắt gặp những em học sinh nữ. Đặc biệt, một số  học viên nữ còn thể hiện kỹ năng công nghệ vượt trội hơn hẳn. Điều này cho thấy Lập trình không hề khô khan và khó hiểu đối với các con và đây là môn học dành cho cả học sinh nam và nữ. Chỉ cần con có đam mê với công nghệ, yêu thích khám phá tiềm năng bản thân thì hoàn toàn có thể học lập trình và định hướng nghề nghiệp với ngành lập trình.

Bên cạnh đó, lớp Thiết kế đồ họa nhận được sự yêu thích của nhiều phụ huynh bởi yếu tố sáng tạo được phát triển rõ rệt trong môn học này. Tuy nhiên nhiều phụ huynh băn khoăn rằng con không có năng khiếu hội họa liệu có theo học được không? Những tác phẩm các con tạo ra trên lớp học được sử dụng để triển lãm, tham dự các cuộc thi lớn nhỏ tại FPT chính là câu trả lời rõ ràng nhất. Không cần năng khiếu hội họa, chỉ cần con đam mê sự sáng tạo, có trí tưởng tượng phong phú thì đều có thể biến những ý tưởng hay ho của mình thành những tác phẩm thiết kế bắt mắt.

Tranh tài các cuộc thi lớn nhỏ, bồi đắp tinh thần học tập, đam mê công nghệ

Tạo nên những sân chơi bổ ích giúp trẻ có cơ hội được va chạm, học hỏi, tăng thêm kỹ năng giao tiếp chính là một trong những mục tiêu của “Mùa hè công nghệ tại FAS”. Cho đến nay, các học viên của FAS được tranh tài tại “Hội thi tin học trẻ” do Thành đoàn Tp.Hồ Chí Minh tổ chức và cuộc thi Thiết kế lại bìa sách yêu thích – “Color your own covers” dành riêng cho học sinh, sinh viên FPT Education. Tại 2 cuộc thi vừa qua, các em học sinh đã thể hiện cao độ tinh thần của những cá nhân đam mê công nghệ, tự tin thể hiện bản thân qua việc luyện tập và thực hiện bài thi hết mình.

Đội ngũ FAS tại vòng chung kết "Hội thi tin học trẻ" vào ngày 20 tháng 5 vừa qua - Ảnh: FAS
Đội ngũ FAS tại vòng chung kết “Hội thi tin học trẻ” vào ngày 20 tháng 5 vừa qua – Ảnh: FAS

“Hội thi tin học trẻ” do Thành đoàn Tp.Hồ Chí Minh tổ chức là cuộc thi dành cho các bạn nhỏ yêu thích công nghệ thông tin, thể hiện bài thi qua kỹ năng lập trình của mình. Vòng chung kết được diễn ra vào ngày 20 tháng 5 vừa qua. Trước đó, ngày 12 tháng 5, các học viên FAS tham gia “Hội thi tin học trẻ” có cơ hội tham quan Công ty VNG – Công ty Công nghệ hàng đầu Việt Nam với nhiều hoạt động thú vị. Tại đây, các em được tận mắt quan sát quy mô, cơ sở vật chất, được tận tai nghe chia sẻ về tổ chức hoạt động của một công ty công nghệ có tiếng tăm.

Tham quan công ty công nghệ VNG Việt Nam, bồi đắp tinh thần học tập, đam mê công nghệ- Ảnh: FAS
Tham quan công ty công nghệ VNG Việt Nam, bồi đắp tinh thần học tập, đam mê công nghệ- Ảnh: FAS

Thiết kế lại bìa sách yêu thích – “Color your own covers” dành riêng cho học sinh, sinh viên FPT Education là sân chơi mà các học viên FAS ở hai miền Nam – Bắc đã để lại ấn tượng khó quên cho ban tổ chức với số lượng bài thi tham dự áp đảo. Những bìa sách được khoác lên chiếc áo mới bằng kỹ năng thiết kế của các em học viên FAS nhận được sự ủng hộ và khen ngợi của rất nhiều phụ huynh, học sinh, sinh viên, CBGV FPT.

Một số bài dự thi của học viên FAS tại cuộc thi “Color your own covers"
Một số bài dự thi của học viên FAS tại cuộc thi “Color your own covers”

Để chuẩn bị cho cuộc thi thật tốt, thầy trò nhà FAS đã dành nhiều thời gian luyện tập cùng nhau. Dưới sự tư vấn, đồng hành của giáo viên FAS, các con tỉ mỉ thực hiện bài thi của mình với mong muốn lan tỏa niềm đam mê sáng tạo, văn hóa đọc. Từ khâu chọn bìa sách, lên ý tưởng sáng tạo, cho đến việc bắt tay thiết kế, chỉnh sửa để ra mắt những “chiếc áo mới” cho bìa sách … tất cả đều tự tay các em tự do sáng tạo, tự do thể hiện kỹ năng công nghệ, cá tính của bản thân.

Còn rất nhiều những hoạt động khác tại “Mùa hè công nghệ” 2023 của FAS, hứa hẹn mang đến một mùa hè ý nghĩa giúp trẻ phát triển toàn diện bản thân, tránh xa những tiêu cực từ internet và chuẩn bị hành trang cho năm học mới. Để không bỏ lỡ các hoạt động mới nhất của “Mùa hè công nghệ”, Quý phụ huynh có thể liên hệ qua fanpage hoặc website để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *