TẠI SAO CON CẦN HỌC LẬP TRÌNH PYTHON NGAY TỪ NHỎ?

Ngôn ngữ lập trình thân thiện với trẻ

Ngôn ngữ lập trình Python được phát triển dựa trên văn bản trực quan, dễ đọc nên trẻ dễ dàng tiếp cận, học hỏi và biến ý tưởng của mình thành các ứng dụng thực tế.

Ngôn ngữ thống trị trong tương lai

Python là ngôn ngữ lập trình phát triển nhanh nhất trong 25 năm qua, giúp trẻ có cơ hội cao hơn để tạo nên sự nghiệp CNTT thành công trong tương lai.

Khẳng định bản thân và định hướng tương lai

Trang bị đầy đủ những hành trang cần thiết từ kỹ năng công nghệ, kỹ năng mềm, và khả năng tư duy để giúp con tự tin định hướng và theo đuổi ước mơ của mình.
Học thử miễn phí

CON HỌC ĐƯỢC GÌ SAU KHOÁ HỌC TẠI FPT AFTERSCHOOL?

LỘ TRÌNH HỌC TẬP

NỘI DUNG KHÓA HỌC

CẤP ĐỘ 1

Đấu sĩ làm quen lập trình Python

– Lập trình với Python
– Lập trình hướng đối tương (OOP) với Python
– Lập trình Python nâng cao
– Nắm vững ngôn ngữ lập trình Python
– Hiểu và triển khai OOP trong các ứng dụng với Python
– Xây dựng các ứng dụng nâng cao với Python

– Idle

CẤP ĐỘ 2

Chiến binh thu thập dữ liệu Web và Email với Python

– Thư viện Web Scraping
– Phân tích cú pháp dữ liệu với BeautifulSoup
– Email với lập trình Python
Kiến thức
– Tìm hiểu về việc tự động thu thập thông tin từ webside (Web scraping) bằng Python
– Hiểu cách phân tích cú pháp và dữ liệu bằng các thư viện Python
– Học cách gửi và nhận email bằng các ứng dụng Python

– Idle
– Thư viện BeautifulSoup

CẤP ĐỘ 3

Chiến sĩ lập trình Python nâng cao

– Phát triển web với Python
– Trình gỡ lỗi và biểu thức Python chính quy
– Xử lý tệp bằng Python
– Xây dựng ứng dụng Web với Python
– Làm việc trình gỡ lỗi Python (Python Debugger) và Biểu thức chính quy (Regular Expression)
– Thực hiện các tác vụ xử lý tệp bằng Python

– Pycharm

CẤP ĐỘ 4

Ninja lập trình đối tượng và cấu trúc dữ liệu Python

– Xử lý chuỗi và số bằng Python
– Từ điển và các bộ của Python
– Đối tượng và cấu trúc dữ liệu Python
– Làm việc với chuỗi và số trong Python
– Sử dụng Bộ từ điển Python (Python dictionary) và tập hợp dữ liệu (Python set) trong các ứng dụng
– Làm việc với các đối tượng và cấu trúc dữ liệu trong Python

Kỹ năng công nghệ
– Pycharm

4 ĐIỂM ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI FPT AFTERSCHOOL

Giảng viên FPT AfterSchool là những chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, được đánh giá năng lực nghiêm ngặt qua hệ thống quản lý chất lượng của tập đoàn FPT.

FPT AfterSchool là Hệ thống đào tạo Kỹ năng học đường thuộc tổ chức giáo dục FPT kết hợp những đối tác uy tín toàn cầu để xây dựng nên chương trình đào tạo bản quyền quốc tế.

FPT AfterSchool thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, nhằm đa dạng trải nghiệm học tập cho các em. Bao gồm các cuộc thi, chương trình bổ trợ công nghệ, tham quan, trại hè,…

Phương pháp đào tạo PBL (Project-Based Learning) kết hợp triết lý STEAM. Nội dung học đi sát với thực tế, học đến đâu thực hành ngay đến đó, vận dụng kiến thức đã học để rèn luyện những kỹ năng cần thiết.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TẠI FPT AFTERSCHOOL

Với nhiều kinh nghiệm ứng dụng công nghệ vào giảng dạy, các giảng viên của FPT AfterSchool không chỉ có năng lực đào tạo chất lượng, mà luôn thấu hiểu tâm lý học viên, hết mình khuyến khích trẻ thể hiện tiềm năng, hiện thực hoá ý tưởng.

PHỤ HUYNH NÓI GÌ VỀ FAS?

Gia đình cũng định hướng cho cháu theo ngành lập trình do thấy cháu có khiếu và thích công nghệ. Tôi chọn FAS vì được bạn bè giới thiệu. Thấy cháu thích học nên tôi vui lắm, nhờ vậy mà tôi đỡ lo không biết giúp con định hướng ngành lập trình như thế nào.

Ông Nguyễn Phú Thành
Phụ huynh tại FAS

Mình nghe danh tiếng của trường tổ chức giáo dục FPT đã lâu, nên khi nghe FPT mở hệ thống đào tạo kỹ năng cho học sinh, mình đã cho con tham gia ngay. Sau khi học ở FAS cháu nhà đã biết cách tìm kiếm, nghiên cứu thông tin cho việc học, tự tin hơn và ham học hơn.

Bà Tô Bích Ngọc
Phụ huynh tại FAS

Cho con đi học ở FAS tôi rất yên tâm vì con được tiếp xúc với công nghệ trong một môi trường an toàn. Giáo viên hướng dẫn con rất nhiệt tình, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi. Nhưng điều tôi hài lòng nhất là thấy được sự tiến bộ từng ngày của con.

Chị Lê Minh Châu

Nhận tư vấn khóa Lập trình Python

Đăng ký để được tư vấn chi tiết!

(Thông tin của phụ huynh và bé sẽ được bảo mật theo quy định của FPT AFTERSCHOOL)

HÀNH TRÌNH LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG WEB

Học Lập trình Ứng dụng Web cùng FAS giúp hoàn thiện óc thẩm mỹ, tư duy logic và khả năng giải quyết vấn đề

THẾ GIỚI SÁNG TẠO ĐA PHƯƠNG TIỆN