TẠI SAO CON CẦN HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA?

Nuôi dưỡng và phát huy óc sáng tạo

Phát triển khả năng cảm nhận nghệ thuật, nhìn nhận sự vật và sự việc trong cuộc sống hằng ngày của trẻ. Từ đó trẻ sẽ hình thành những suy nghĩ và ý tưởng của riêng mình.

Rèn luyện tính cách, kỹ năng và tư duy

Tham gia khóa học, học viên sẽ được rèn luyện tư duy logic, xử lý vấn đề, phát huy tính chủ động, tự giác và nâng cao khả năng giao tiếp bằng phương pháp học trải nghiệm.

Tự tin khẳng định bản thân và định hướng tương lai

Trang bị đầy đủ những hành trang cần thiết từ kỹ năng công nghệ, kỹ năng mềm, đến khả năng tư duy để giúp con tự tin định hướng và hiện thực hoá ước mơ của mình.
Học thử miễn phí

CON HỌC ĐƯỢC GÌ SAU KHOÁ HỌC TẠI FPT AFTERSCHOOL?

LỘ TRÌNH HỌC TẬP

NỘI DUNG KHÓA HỌC

CẤP ĐỘ 1

Nhà thám hiểm thiết kế 2D

– Thiết kế trực quan Illustrator
– Phép thuật sắc màu Photoshop
– Thiết kế dàn trang InDesign
Kiến thức
– Pha màu, và lựa chọn màu sắc
– Sử dụng phần mềm Illustrator
– Sử dụng phần mềm Photoshop
– Sử dụng phần mềm InDesign
Kỹ năng Công nghệ
-Thao tác xuất/nhập cơ bản
– Ứng dụng công nghệ để thiết kế quảng cáo, tạp chí,..
– Cắt ghép hình ảnh và chỉnh màu

CẤP ĐỘ 2

Đạo diễn sản xuất phim

Gồm 3 học phần
– Nghệ thuật làm phim và nhiếp ảnh
– Biên tập video và âm thanh
– Làm Film ngắn
Kiến thức
– Phác thảo và xây dựng hình ảnh/video từ quy tắc nhiếp ảnh cơ bản
– Hiểu rõ ý tưởng kỹ thuật làm Film trong sản xuất video
– Biên tập âm thanh/video từ cơ bản đến nâng cao
– Quy trình về làm Film ngắn
Kỹ năng Công nghệ
– Thành thạo sử dụng công cụ Premier soạn thảo, xử lý, biên tập âm thanh/video
– Sử dụng kỹ thuật, hiệu ứng âm thanh/video chuyên nghiệp trong làm Film ngắn

CẤP ĐỘ 3

Siêu anh hùng thiết kế 3D

– Nghệ thuật 3D
– Shading và lighting
– Hoạt ảnh và Kết xuất
– Nắm vững cơ bản môi trường 3D
– Quy trình gắn texture và shader trên hình học 3D
– Hiểu rõ quy trình hình họa
– Làm việc cùng các hiệu ứng ánh sáng để tạo ra những góc kỳ ảo
– Thành thạo Illustrator trong việc tạo ra vật thể 3D

CẤP ĐỘ 4

Thủ lĩnh thiết kế game di động

Gồm 3 học phần
– Nền tảng thiết kế mobile game
– Làm việc với phần mềm thiết kế game
– Tạo và xuất bản game
Kiến thức
– Nắm rõ về thiết kế game và xây dựng tài liệu cho game
– Tạo và xuất bản Game
– Hiểu rõ quy trình sáng tạo nghệ thuật cho Game
– Làm việc với ứng dụng thiết kế Game
Kỹ năng công nghệ
– Thành thạo sử dụng công cụ Unity

4 ĐIỂM ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI FPT AFTERSCHOOL

Giảng viên FPT AfterSchool là những chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, được đánh giá năng lực nghiêm ngặt qua hệ thống quản lý chất lượng của tập đoàn FPT.

FPT AfterSchool là Hệ thống đào tạo Kỹ năng học đường thuộc tổ chức giáo dục FPT kết hợp những đối tác uy tín toàn cầu để xây dựng nên chương trình đào tạo bản quyền quốc tế.

FPT AfterSchool thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, nhằm đa dạng trải nghiệm học tập cho các em. Bao gồm các cuộc thi, chương trình bổ trợ công nghệ, tham quan, trại hè,…

Phương pháp đào tạo PBL (Project-Based Learning) kết hợp triết lý STEAM. Nội dung học đi sát với thực tế, học đến đâu thực hành ngay đến đó, vận dụng kiến thức đã học để rèn luyện những kỹ năng cần thiết.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TẠI FPT AFTERSCHOOL

Với nhiều kinh nghiệm ứng dụng công nghệ vào giảng dạy, các giảng viên của FPT AfterSchool không chỉ có năng lực đào tạo chất lượng, mà luôn thấu hiểu tâm lý học viên, hết mình khuyến khích trẻ thể hiện tiềm năng, hiện thực hoá ý tưởng.

PHỤ HUYNH NÓI GÌ VỀ FAS?

Gia đình cũng định hướng cho cháu theo ngành lập trình do thấy cháu có khiếu và thích công nghệ. Tôi chọn FAS vì được bạn bè giới thiệu. Thấy cháu thích học nên tôi vui lắm, nhờ vậy mà tôi đỡ lo không biết giúp con định hướng ngành lập trình như thế nào.

Ông Nguyễn Phú Thành
Phụ huynh tại FAS

Mình nghe danh tiếng của trường tổ chức giáo dục FPT đã lâu, nên khi nghe FPT mở hệ thống đào tạo kỹ năng cho học sinh, mình đã cho con tham gia ngay. Sau khi học ở FAS cháu nhà đã biết cách tìm kiếm, nghiên cứu thông tin cho việc học, tự tin hơn và ham học hơn.

Bà Tô Bích Ngọc
Phụ huynh tại FAS

Cho con đi học ở FAS tôi rất yên tâm vì con được tiếp xúc với công nghệ trong một môi trường an toàn. Giáo viên hướng dẫn con rất nhiệt tình, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi. Nhưng điều tôi hài lòng nhất là thấy được sự tiến bộ từng ngày của con.

Chị Lê Minh Châu

Nhận tư vấn khóa Thiết kế Đồ họa

Đăng ký để được tư vấn chi tiết!

(Thông tin của phụ huynh và bé sẽ được bảo mật theo quy định của FPT AFTERSCHOOL)

HÀNH TRÌNH LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG WEB

Học Lập trình Ứng dụng Web cùng FAS giúp hoàn thiện óc thẩm mỹ, tư duy logic và khả năng giải quyết vấn đề

HÀNH TRÌNH LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

Học Lập trình Ứng dụng Di động cùng FAS giúp con rèn luyện tư duy Logic và khả năng xử lý vấn đề

HÀNH TRÌNH LẬP TRÌNH PYTHON

Được phát triển dựa trên văn bản trực quan, dễ đọc, dễ tiếp cận và biến ý tưởng của mình thành các ứng dụng thực tế.