Thầy trò FAS Hồ Chí Minh cho ra lò những chiếc bánh trung thu sắc màu

Lại một mùa Tết Trung Thu đang đến rất gần, đây là dịp để mỗi gia đình quây quần bên nhau. Nhắc đến Trung Thu là không thể thiếu những chiếc bánh Trung Thu đủ loại: bánh nướng, bánh dẻo,… đủ vị: thập cẩm, trà xanh, đậu xanh, hạt sen, khoai môn…

Và Trung Thu cũng là một chủ đề thú vị trong lớp học Thiết kế đồ họa của thầy Quân tại FAS Hồ Chí Minh.Cụ thể, các em học sinh vào vai những người “thợ làm bánh” và sáng tạo nên những chiếc bánh Trung Thu đầy màu sắc bằng phần mềm thiết kế đồ họa.

Chủ đề thiết kế: Vẽ và trang trí bánh Trung Thu

Hình ảnh thầy Minh Quân đang hướng dẫn các em làm bánh trung thu bằng phần mềm thiết kế

Dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên Lê Viết Minh Quân, tất cả các em đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Những chiếc bánh Trung Thu được các em trang trí hoa văn xinh xắn, tô màu sắc sinh động, bắt mắt.

Chắc chắn buổi học này, các con đã có một trải nghiệm thật thú vị và đây cũng chính là những món quà ý nghĩa mà các bạn nhỏ dành tặng cho cha mẹ của mình đấy ạ. Cùng FAS ngắm nhìn những sản phẩm cũng như khoảnh khắc các con hăng say trong giờ học cha mẹ nhé!

Hiện tại FAS HCM vẫn đang tiếp tục tuyển sinh cho lớp Thiết kế đồ họa tháng 9 dự kiến khai giảng vào ngày 11 sắp tới. Đặc biệt, đăng ký càng sớm càng có cơ hội được nhận ưu đãi giảm 1,2 triệu đồng học phí. Mọi thông tin chi tiết về khóa học, cha mẹ liên hệ ban tuyển sinh của FAS để được hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *