FAS Hà Nội tổ chức Hội thảo định hướng ngành lập trình cho con

Hội thảo dành cho phụ huynh, mang đến phương pháp định hướng con học lập trình sao cho hiệu quả, tìm kiếm nghề nghiệp phù hợp với tiềm năng, tính cách của từng học sinh sẽ diễn ra vào ngày 11/9 tới đây tại cơ sở FPT AfterSchool (FAS) Hà Nội – số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm 

Với sự phát triển “chóng mặt” của công nghệ 4.0, lập trình viên đang trở thành một nghề có sức hút lớn, với mức thu nhập hấp dẫn. Đó là lý do rất nhiều bậc phụ huynh hiện nay định hướng con theo đuổi ngành lập trình ngay từ khi trẻ ở độ tuổi 11 – 15. 

Thế nhưng, để giúp trẻ tiếp cận với bộ môn lập trình một cách tự nhiên, thúc đẩy đam mê để định hướng cho con trở thành lập trình viên trong tương lai, không phải là điều dễ dàng với hầu hết bậc phụ huynh. Thấu hiểu điều đó, FAS tổ chức Hội thảo “Hướng đi nào trong ngành lập trình dành cho con?”. 

Hội thảo được dẫn dắt bởi diễn giả Cao Văn Việt – Giám đốc đơn vị giáo dục tương lai FPT Next Generation. Đến với hội thảo, cha đẻ của CodeLearn – nền tảng học lập trình với 200.000 người dùng tại 25 quốc gia trên thế giới, sẽ mang tới những phương pháp hữu ích nhất để phụ huynh định hướng trẻ sử dụng công nghệ đúng cách, an toàn, phát triển kỹ năng lập trình với lộ trình học phù hợp cho từng độ tuổi.  


Đặc biệt hơn, hội thảo không chỉ dành cho các bậc phụ huynh mà còn mang đến cơ hội trải nghiệm lớp học lập trình Python và thiết kế đồ hoạ dành cho học sinh từ 11 – 15 tuổi. Trẻ đam mê sáng tạo, yêu thích công nghệ, thích trải nghiệm những bộ môn bổ ích để phát triển kỹ năng công nghệ, tư duy logic, sáng tạo có thể tham dự lớp học. Tại đây, học sinh không chỉ được làm quen với ngôn ngữ lập trình Python, hay sử dụng phần mềm Photoshop để chỉnh sửa ảnh, dưới sự chỉ dẫn của  các chuyên gia công nghệ, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại FPT, mà còn được rèn luyện các kỹ năng mềm, tự tin khai phá được tiềm năng của bản thân. 

 

Quý phụ huynh cần hỗ trợ đăng ký nhận vé mời tham dự hội thảo miễn phí, vui lòng điền vào link: https://bit.ly/3pkU6vw hoặc liên hệ hotline: 0247 300 1422.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *