Nâng cao khả năng tư duy logic, nâng cao trình độ tiếng anh nhờ học lập trình tại FAS 

Nhiều phụ huynh thắc mắc chỉ một buổi học demo, liệu con có bắt kịp bài giảng và có thể cảm nhận bản thân thực sự yêu thích, hứng thú với môn học hay không. Mời Quý phụ huynh và các em học sinh cùng xem hình ảnh các bạn nhỏ trong 1 lớp học trải nghiệm Lập trình vào ngày 24/12 vừa qua để hiểu hơn về quá trình học của con tại FAS. 

Lớp học trải nghiệm Lập trình tại FAS Hồ Chí Minh diễn ra ngày 24/12 vừa qua

Buổi học có sự tham gia của nhiều bạn nhỏ với nhiều lứa tuổi khác nhau, nhưng kết quả đánh giá cho thấy không phải bạn lớn tuổi nhất là tiếp thu nhanh và sáng tạo nhất và cũng không phải bạn nhỏ tuổi nhất là không theo kịp bài giảng cũng như không thể sáng tạo bằng các bạn lớn. Thực tế, các con đều cùng một xuất phát điểm là lần đầu tiếp xúc với một ngôn ngữ mới – ngôn ngữ lập trình. Do đó, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên, các bạn nhỏ đã nhanh chóng bắt tay vào thực hành trên máy tính và dễ dàng cho ra kết quả đúng. Đồng thời, trong quá trình viết code, con được ôn luyện lại các từ vựng tiếng anh một cách tự nhiên và dễ ghi nhớ hơn. 

Hình ảnh giảng viên CNTT tận tình hướng dẫn các em trong lớp học demo

Hình ảnh các em tập trung tư duy, sáng tạo những dòng code khác nhau để tạo ra những sản phẩm độc đáo, mới lạ.

Chưa dừng lại ở đó, chỉ một vài lần hướng dẫn từ giảng viên, các em học sinh đã tự mình biến hóa các dòng code để cho ra những tác phẩm công nghệ độc đáo, sáng tạo hơn ngay trong bài học đầu tiên. Đặc biệt, các con đã tỏ rõ sự say mê, hứng thú của mình qua việc tập trung tư duy và sáng tạo 100% suốt 2 tiếng đồng hồ, mà không cảm thấy chán nản hay mệt mỏi. Ngay cả những phụ huynh cùng tham gia lớp học cũng thực sự ngạc nhiên và hào hứng trước sản phẩm do chính con mình tạo ra. 

Mời Quý phụ huynh và các em học sinh cùng ngắm nhìn thành quả của các con sau 2 giờ đồng hồ trải nghiệm, sáng tạo tại FAS:

Hình ảnh các sản phẩm công nghệ do các con tự tay sáng tạo ngay tại buổi học trải nghiệm

Qua những hình ảnh lớp học demo ngày 24/12 vừa qua, có thể thấy rằng chỉ cần con được hướng dẫn và khơi gợi đúng cách, đúng đường, các con sẽ nhanh chóng thể hiện khả năng tư duy, sáng tạo vượt trội. Chỉ cần tham gia lớp học trải nghiệm tại FAS, con có thể tự mình khám phá và hiểu rõ bản thân yêu thích, hứng thú với môn học hay không, có phù hợp với môi trường và chương trình giảng dạy của FAS hay không. Do đó, Quý phụ huynh hãy yên tâm đăng ký lớp học trải nghiệm miễn phí cho con tại đây để không bỏ lỡ thời điểm quan trọng giúp con khai phá tiềm năng của mình nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *