FAS Hà Nội xuất sắc ẵm 4 giải thường từ Cuộc thi Thiết kế Poster UniCEP 2022

Là một trong những cuộc thi uy tín dành cho các bạn nhỏ, Thiết kế Poster Giáo dục toàn cầu UniCEP được tổ chức hàng năm bởi Ban Tổ chức UniCEP quốc tế, trụ sở tại Vương quốc Anh. Năm 2022, Kỳ thi UniCEP được tổ chức lần thứ 11 tại Việt Nam dành cho thí sinh trong độ tuổi từ 12 đến 18, FAS Hà Nội vinh dự tham gia và mang về 4 giải thưởng gồm 1 giải 3 và 3 giải danh dự.  

Đội thi FAS Hà Nội gồm 6 học viên tham gia, dưới sự hướng dẫn của giảng viên Thiết kế đồ họa – cô giáo Sang Lê, các em đã nỗ lực áp dụng những kiến thức, kỹ năng được học cùng với niềm đam mê sáng tạo, thiết kế đồ họa. FAS vô cùng tự hào về thành tích mà các em đã đạt được. 

Kết quả của đội thi FAS Hà Nội trong cuộc thi Thiết kế Poster Giáo Dục Toàn Cầu UNIcep 2022

Xin chúc mừng các em: 

TRỊNH TIẾN TOÀN – Giải 3 ️ 

LÊ THÁI BẢO – Giải danh dự ️ 

TRỊNH VIỆT HUY – Giải danh dự ️ 

NGUYỄN BẢO CHÂU – Giải danh dự ️ 

VŨ THỊ THÙY DƯƠNG – Người tham gia 

NGUYỄN HẢI NAM – Người tham gia 

Đến với cuộc thi lần này, các thi sinh đội thi FAS Hà Nội mang tới chủ đề: “Bảo vệ môi trường”. Ngay dưới đây là những sản phẩm thiết kế poster của các em: 

Bài dự thi đạt giải III của học viên Trịnh Tiến Toàn

Bài dự thi đạt giải danh dự của học viên Lê Thái Bảo

Bài dự thi đạt giải danh dự của học viên Trịnh Việt Huy

Bài dự thi đạt giải danh dự của học viên Nguyễn Bảo Châu

Bài dự thi của học viên Vũ Thị Thùy Dương

Bài dự thi của học viên Nguyễn Hải Nam

Kỳ thi Thiết kế Poster Giáo dục toàn cầu UniCEP (Universal Competition of Educational Poster) được tổ chức hàng năm bởi Ban Tổ chức UniCEP quốc tế có trụ sở tại 192 Liverpool road Manchester, Vương quốc Anh. Kỳ thi UniCEP năm 2022 tổ chức lần thứ 11, dành cho thí sinh trong độ tuổi từ 12 đến 18 và kỳ thi UniCEP Junior tổ chức lần thứ 7, cho độ tuổi từ 8 đến 12.  

Trong các kỳ UniCEP vừa qua, đội tuyển Việt Nam gửi 313 poster của tất cả các chủ đề và đã xuất sắc đạt thành tích cao: Hạng mục UniCEP Junior với 15 giải Nhất, 11 giải Nhì, 18 giải Ba,52 giải Khuyến khích, Hạng mục UniCEP với 7 giải Nhất, 5 giải Nhì, 15 giải Ba, 40 giải Khuyến khích. Tổng giá trị giải thưởng tiền mặt đội tuyển Việt Nam nhận được là 2320$. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *