FAS Hà Nội sắp tổ chức lớp học thử: Lập trình ứng dụng di động & Đồ hoạ

Thứ bảy, ngày 6/8, FAS Hà Nội sẽ tổ chức lớp học trải nghiệm Lập trình ứng dụng di động & Thiết kế đồ hoạ dành cho học sinh từ 11 tuổi trở lên, có đam mê lập trình hoặc sáng tạo nghệ thuật.

Sau khi các lớp học trải nghiệm Lập trình Python và Thiết kế đồ hoạ được tổ chức vào tháng 6,7 vừa qua, FAS Hà Nội đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các phụ huynh và học sinh. Do các lớp học trải nghiệm của FAS đều giới hạn số lượng học sinh nên nhiều bố mẹ chưa thể đăng ký cho con các buổi học trước, đều có mong muốn lớp học trở lại. Thấu hiểu điều đó, FAS Hà Nội tiếp tục mở đăng ký lớp học trải nghiệm Lập trình ứng dụng di động và Thiết kế đồ hoạ tổ chức vào thứ bảy tuần này, 6/8.

Đây là lần đầu tiên lớp học thử Lập trình ứng dụng di động được tổ chức. Lớp học mang đến cơ hội trải nghiệm cách thức lập trình nên các ứng dụng di động dành riêng cho trẻ đam mê công nghệ, thích tìm hiểu về các ứng dụng trên di động. Với 90 phút trải nghiệm cùng FAS, học sinh không chỉ tiếp thu được những kiến thức mới xoay quanh cách lập trình nên ứng dụng di động, mà đồng thời phát triển tốt tư duy logic, khả năng sáng tạo, trau dồi kỹ năng giao tiếp, mở ra cơ hội định hướng trẻ trở thành lập trình viên Java trong tương lai – một trong những nghề có mức thu nhập cao nhất lĩnh vực lập trình.

Lớp học sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi thầy Nguyễn Đình Mạnh Linh – giảng viên Công nghệ thông tin thuộc Tổ chức Giáo dục FPT, đồng thời phụ trách giảng dạy lập trình tại FAS Hà Nội. Thầy Mạnh Linh cũng chính là giảng viên của hai lớp Lập trình Python tổ chức vào tháng 6,7, và đã nhận được phản hồi rất tốt từ các học sinh tham dự. Thầy Mạnh Linh với vốn kiến thức lập trình chuyên sâu, cùng phương pháp giảng dạy gần gũi, dễ hiểu, chắc chắn sẽ “hô biến” buổi học trở nên thú vị và đáng nhớ.

Giảng viên Mạnh Linh đang hướng dẫn học sinh tại lớp học thử ngày 26/6

Bên cạnh lớp học Lập trình ứng dụng di động, lớp học Thiết kế đồ hoạ cũng chính thức trở lại sau sự mong chờ của đông đảo phụ huynh và học sinh. Đặc biệt, lớp học sẽ được dẫn dắt bởi cô Sang Lê – giảng viên Thiết kế đồ hoạ thuộc Tổ chức Giáo dục FPT, đồng phụ trách giảng dạy bộ môn này tại FAS Hà Nội. Cô Sang Lê với danh hiệu “Giảng viên yêu trẻ nhất FAS Hà Nội” cũng chính là giảng viên lớp học thử đã diễn ra vào ngày 23/7. Sau buổi học, FAS đã nhận được rất nhiều phản hồi từ các học sinh về sự tận tâm, chu đáo và phương pháp giảng bài hài hước, dễ hiểu của cô Sang.

Giảng viên Sang Lê đang hướng dẫn học sinh tại lớp học thử ngày 23/7

Đến với buổi học trải nghiệm thiết kế đồ hoạ ngày 6/8 tới, trẻ sẽ được cô Sang hướng dẫn để vận dụng sự sáng tạo, khả năng cảm nhận nghệ thuật để tạo nên những sản phẩm độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân. Cuối buổi học, học sinh sẽ có cơ hội thuyết trình về ý tưởng, cách thức tạo ra những sản phẩm của bản thân. Chỉ trong 90 phút trải nghiệm, trẻ không chỉ phát triển đồng thời kỹ năng công nghệ, tư duy, sáng tạo, mà còn nâng cao khả năng thuyết trình, giao tiếp. FAS hy vọng rằng, thông qua buổi học, trẻ sẽ có thêm sự tự tin trên hành trình định hướng tương lai, mở ra cơ hội theo đuổi lĩnh vực thiết kế đồ hoạ.

Phụ huynh muốn đăng ký lớp học trải nghiệm cho con, xin mời điền thông tin vào link sau: https://bit.ly/3OJsSZT

Đội ngũ tuyển sinh của FAS Hà Nội sẽ liên hệ với anh/ chị ngay sau khi nhận được thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *