FPT AfterSchool Hồ Chí Minh sắp khai giảng các khóa học tháng 8

Tiếp tục hành trình “Đào tạo kỹ năng học đường”, trong tháng 8 này, FPT AfterSchool (FAS) cơ sở Hồ Chí Minh liên tục khai giảng 3 khóa học dành cho trẻ từ 11 đến 15 tuổi. Cụ thể, Khóa học Lập trình ứng dụng Python và khóa Lập trình ứng dụng Java khai giảng vào ngày 20/8, Khóa học thiết kế đồ họa khai giảng vào ngày 28/8.  

Tháng 7 vừa qua, FAS  đã triển khai thành công các khóa học tại 2 cơ sở Hà Nội, Hồ Chí Minh và nhận được sự quan tâm, phản hồi tích cực từ Quý phụ huynh, các em học sinh.

Hình ảnh khai giảng lớp học Thiết kế đồ họa tại FAS Hồ Chí Minh trong tháng 7 vừa qua

Bên cạnh đó, các em đến lớp đầy đủ, chuyên cần, tham gia học tập hăng say và tích cực trao đổi với giảng viên… tạo nên những giờ học bổ ích, phát triển tối đa các kỹ năng về công nghệ, tư duy, tính sáng tạo. Đó chính là động lực để FAS đẩy mạnh các lớp khai giang trong thời gian tới. 

Sau đây là lịch khai giảng và lịch học cụ thể của các khóa học tháng 8 tại FAS Hồ Chí Minh. 

  • Khóa học Lập trình ứng dụng Python: Khai giảng ngày 20/8/2022, học sáng Thứ 7 và Chủ nhật từ 8h15 đến 9h45.
  • Khóa học Lập trình ứng dụng Java: Khai giảng ngày 20/8/2022, học chiều thứ 7 và Chủ nhật từ 13h30 đến 15h00.
  • Khóa học Sáng tạo đa phương tiện: Khai giảng ngày 28/8/2022, học sáng thứ 7 và Chủ nhật từ 10h00 đến 11h30.
FPT AfterSchool tự tin mang đến chương trình đào tạo lập trình phù hợp nhất với độ tuổi 11 – 15, cùng những ưu điểm vượt trội:
– Đội ngũ giảng viên là những CHUYÊN GIA trong lĩnh vực công nghệ, với bề dày kinh nghiệm giảng dạy tại FPT Education
Ứng dụng triết lý giáo dục STEAM nổi tiếng thế giới trong giảng dạy, giúp trẻ giáo dục liên môn, rèn luyện tư duy đa chiều
Chương trình đào tạo BẢN QUYỀN QUỐC TẾ từ những đối tác uy tín trên toàn cầu
Lộ trình học 4 cấp độ rõ ràng, từ cơ bản đến nâng cao. Kết thúc mỗi cấp độ, học viên được cấp CHỨNG CHỈ TỪ ĐỐI TÁC QUỐC TẾ
Hơn nữa, mỗi lớp học chỉ giới hạn 10-15 học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy, do đó, ba mẹ nào đang có con từ 11 đến 15 tuổi, đam mê công nghệ, đam mê sáng tạo, mong muốn phát triển tư duy logic, kỹ năng mềm cho con thì nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi 1,2 TRIỆU ĐỒNG học phí chỉ duy nhất trong hè này ba mẹ nhé.

Với thành công của tháng 7 cùng tinh thần “tất cả cho giáo dục” của đội ngũ giảng viên, ban tuyển sinh và đào tạo tại FAS Hồ Chí Minh sẽ là tiền đề vững chắc để các khóa học tháng 8 sẽ càng bùng nổ và gặt hái nhiều thành tựu hơn nữa. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *