Tìm hiểu lớp học lập trình cho trẻ em TPHCM tại FAS và cách liên hệ đăng ký

Lớp học lập trình cho trẻ em TPHCM không chỉ giúp các em hiểu về cách hoạt động của công nghệ thông tin mà còn khuyến khích sự sáng tạo và tư duy logic. Với sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm cùng phương pháp giảng dạy thú vị. Trong số những lớp học đáng chú ý, FAS là trung tâm giáo dục hàng đầu, nơi các em có thể tham gia vào các khóa học lập trình thú vị và bổ ích. Với môi trường học tập đa dạng và chuyên nghiệp, đây là một địa chỉ đáng tin cậy để trẻ em tìm hiểu và tiếp cận với lĩnh vực lập trình.

Lợi ích của việc dạy lập trình cho trẻ em HCM

tre-biet-su-dung-may-tinh
Trẻ biết cách sử dụng máy tính với sự hướng dẫn từ giáo viên

Dạy lập trình cho trẻ em tại TPHCM mang đến nhiều lợi ích quan trọng cho sự phát triển của các em. Dưới đây là một số lợi ích đáng chú ý:

• Tiếp xúc máy tính từ sớm: Việc học lập trình giúp trẻ em tiếp xúc với công nghệ và máy tính từ khi còn nhỏ, giúp họ làm quen với công cụ quan trọng trong thế giới hiện đại.
  • Biết sử dụng máy tính như thế nào cho đúng: Không chỉ là việc biết sử dụng máy tính, lập trình còn giúp trẻ em hiểu về cách hoạt động của máy tính và cách sử dụng nó một cách hiệu quả.
  • Phát hiện khả năng tư duy sáng tạo từ sớm: Việc học lập trình khuyến khích trẻ em tư duy sáng tạo và khám phá. Đây là cơ hội để phát hiện và phát triển khả năng sáng tạo của các em từ khi còn nhỏ.
  • Rèn luyện tính kiên nhẫn: Quá trình học lập trình đòi hỏi sự kiên nhẫn và sự kiên trì trong việc tìm hiểu, gỡ rối và giải quyết các vấn đề. Trẻ em sẽ học cách vượt qua khó khăn và không bỏ cuộc khi gặp thách thức.
  • Phát triển khả năng làm việc nhóm, khả năng tương tác trao đổi, sự tự tin: Khi tham gia vào nhóm học lập trình, trẻ em sẽ được làm việc cùng nhau, trao đổi ý tưởng và giải quyết vấn đề. Đây là cơ hội để rèn luyện khả năng làm việc nhóm, tương tác xã hội và tự tin trong việc thể hiện ý kiến và giải pháp của mình.

Việc dạy lập trình cho trẻ em không chỉ mang lại những lợi ích về công nghệ và kỹ thuật, mà còn hỗ trợ phát triển toàn diện cho sự thành công và sáng tạo của các em trong tương lai.

Tiêu chí đánh giá lớp học lập trình cho trẻ em TPHCM

• Có thương hiệu: Một khóa học lập trình đáng tin cậy thường được đánh giá cao về thương hiệu. Điều này có thể dựa trên danh tiếng của trung tâm giáo dục hoặc những đánh giá tích cực từ phụ huynh và học viên trước đó. Một thương hiệu uy tín sẽ mang đến sự tin tưởng và đảm bảo chất lượng cho các em và phụ huynh.
  • Nguồn đầu ra học viên: Một tiêu chí quan trọng để đánh giá khóa học lập trình cho trẻ em là nguồn đầu ra học viên. Xem xét thành tích và thành công của các học viên đã hoàn thành khóa học trước đây. Các dự án, sản phẩm hoặc giải thưởng mà học viên đạt được sau khóa học có thể là một chỉ số đáng tin cậy về hiệu quả của khóa học.
  • Cơ sở vật chất: Một môi trường học tập thuận tiện và đáng tin cậy cần có cơ sở vật chất tốt. Đánh giá các trung tâm dựa trên tiện nghi, thiết bị và không gian học tập. Phòng học hiện đại, máy tính và các công cụ học tập phù hợp sẽ tạo điều kiện tốt cho trẻ em tiếp thu kiến thức.
  • Cách giảng dạy: Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và phù hợp với trẻ em là yếu tố quan trọng trong việc đánh giá khóa học. Điều này bao gồm sự tương tác, sự giải thích rõ ràng và thực hành thực tế. Giáo viên nên có kiến thức sâu về lĩnh vực lập trình và có khả năng truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu và hấp dẫn.

Việc đánh giá lớp học lập trình cho trẻ em TPHCM dựa trên các tiêu chí trên sẽ giúp phụ huynh và các em lựa chọn môi trường học tập tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu học tập và phát triển tốt nhất cho trẻ em.

tre-biet-lap-trinh
Trẻ có thể học lập trình từ những bước cơ bản

Tìm hiểu lớp học lập trình cho trẻ em TPHCM tại FAS

FAS là tên gọi của FPT AfterSchool – hệ thống đào tạo kỹ năng học đường dành cho học sinh dưới 18 tuổi thuộc tổ chức giáo dục FPT. Với mục tiêu khai phá tư duy và phát triển kỹ năng dựa trên nền tảng công nghệ cho thế hệ công dân tương lai, FAS đã đưa triết lý STEAM. Bao gồm Science, Technology, Engineering, Arts, Mathematics là khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật, toán học vào chương trình giảng dạy.

Lớp học lập trình cho trẻ em TPHCM tại FAS mang đến cho trẻ em một môi trường học tập đầy cảm hứng và chuyên nghiệp. Chương trình giảng dạy được thiết kế sao cho phù hợp với độ tuổi và trình độ của trẻ em. Từ việc học các ngôn ngữ lập trình cho trẻ em cơ bản như Scratch cho đến những kiến thức nâng cao về Python và các công nghệ phổ biến khác, trẻ em sẽ được hướng dẫn từng bước và tạo ra các sản phẩm thực tế.

FAS cung cấp cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ, bao gồm phòng học rộng rãi, máy tính và các công cụ học tập phù hợp. Đội ngũ giáo viên là những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và giáo dục, đảm bảo mang đến sự tận tâm và chất lượng trong quá trình giảng dạy.

Việc tham gia lớp học lập trình cho trẻ em TPHCM tại FAS không chỉ giúp trẻ em nắm vững kiến thức công nghệ, mà còn rèn luyện tính kiên nhẫn, khả năng làm việc nhóm, khả năng tương tác và sự tự tin. Trẻ em sẽ phát triển tư duy sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề, chuẩn bị cho tương lai học tập và sự nghiệp.

lop-hoc-lap-trinh-cho-tre-em-tphcm-tai-fas
lớp học lập trình cho trẻ em TPHCM tại FAS

Thông tin liên hệ lớp học lập trình cho trẻ em TPHCM

Website: afterschool.fpt.edu.vn

Fanpage: facebook.com/afterschool.fpt.edu.vn

Địa chỉ cơ sở Tp.HCM:

• 275 Nguyễn Văn Đậu, P.11, Q. Bình Thạnh
  • 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Võ Thị Sáu, Q.3
  • 62 Đường 36, KĐT Vạn Phúc, TP. Thủ Đức

Hotline: 0287 300 2241

Phụ huynh cũng có thể tham khảo các môn năng khiếu cho trẻ nên học và các khóa học cho trẻ tại FAS.