Trải nghiệm tư duy lập trình miễn phí tại FPT AfterSchool Hồ Chí Minh  

Chủ Nhật, ngày 7/8 FPT AfterSchool (FAS) Hồ Chí Minh sẽ tổ chức lớp học trải nghiệm Lập trình dành cho các em học sinh độ tuổi từ 11 đến 15 có đam mê về công nghệ, lập trình. 

Nhận được sự quan tâm và mong chờ từ phụ huynh, các em học sinh, đội ngũ FAS Hồ Chí Minh tiếp tục tổ chức lớp trải nghiệm miễn phí về môn học lập trình. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh được trải nghiệm về ngôn ngữ lập trình đang được ưa chuộng hiện nay, hiểu cách thức triển khai và xây dựng nên các ứng dụng. 

Hình ảnh lớp học Lập trình tại FAS Hồ Chí Minh dưới sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Phát Tài

Lớp học trải nghiệm lần này được hướng dẫn bởi thầy Nguyễn Phát Tài, gương mặt quen thuộc trong các buổi workshop Lập trình tại FAS Hồ Chí Minh. Với lối dạy gần gũi, dễ hiểu, hướng dẫn và hỗ trợ tận tình, thầy Tài không chỉ giúp các con tiếp cận dễ dàng với một ngôn ngữ mới mà còn giúp các em tự tin phát huy các kỹ năng công nghệ thông qua những ví dụ, dẫn chứng và các bài thực hành sinh động, sáng tạo. 

Lớp học diễn ra trong 120 phút vừa giúp các con tiếp thu được những kiến thức mới xoay quanh cách lập trình nên ứng dụng, đồng thời phát triển tốt tư duy logic, khả năng sáng tạo, trau dồi kỹ năng giao tiếp, mở ra cơ hội định hướng trẻ trở thành lập trình viên trong tương lai, mang đến thu nhập hấp dẫn. Sau lớp học thử, đội ngũ tuyển sinh của FAS Hồ Chí Minh sẽ tư vấn cụ thể và định hướng cho các em học sinh theo học Lập trình ứng dụng Python hoặc Lập trình ứng dụng JAVA.

Mời Quý phụ huynh đăng ký lớp học trải nghiệm lớp học lập trình qua link sau: https://forms.gle/ynZ6HX4DMqFrEB2D7 để được đội ngũ tuyển sinh của FAS Hồ Chí Minh hỗ trợ và tư vấn thông tin chi tiết.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *