Học Lập Trình, con tự tin thuyết trình, mô phỏng game Flappy bird

Học Lập Trình, con tự tin thuyết trình, mô phỏng game Flappy bird

Trải qua module đầu tiên (20 buổi học), các học viên tại FAS Hồ Chí Minh đã có thể t tay xây dựng một game hoàn chỉnh bằng ngôn ngữ lập trình Python. Bên cạnh đó, con còn tự tin thuyết trình về sản phẩm của mình. 

Khác với không khí háo hức của những buổi đầu nhập học khi được tiếp xúc với một ngôn ngữ mới thì không khí háo hức sau khi kết thúc module 1 lần này chính là các con được say mê trình bày thành quả của mình sau chặng đường học tập và thực hành các kỹ năng công nghệ tại FAS. 

Học viên tự tay viết code tạo game Flappy bird sau 20 buổi học tại FAS

Có thể thấy thầy trò lớp lập trình Python tại FAS Hồ Chí Minh đã bước đầu gặt hái được thành quả trong quá trình phát triển kỹ năng công nghệ, phát triển tư duy logic. Đây chính là động lực giúp các con tự tin chinh phục những kiến thức và kỹ năng mới trong những module tiếp theo. Bước vào module 2, hứa hẹn các em sẽ phát triển kỹ năng công nghệ hơn nữa khi được học lập trình game mới với cấp độ nâng cao hơn (flappy bird). 

Hình ảnh thầy và trò FAS HCM cùng nhau thuyết minh và phân tích sản phẩm game sau module 1

Tại FAS vẫn đang tuyển sinh cho lớp lập trình cho các cơ sở với ưu đãi giảm Từ 1 – 6 TRIỆU ĐỒNG học phí và tặng suất học trải nghiệm cho các học viên đăng ký sớm nhất. Do đó, ba mẹ có con từ 10 tuổi muốn phát triển kỹ năng công ngh và các kỹ năng mềm trong thời đại toàn cầu hóa, hãy đăng ký tại đây  https://afterschool.fpt.edu.vn/lien-he/ để được FAS tư vấn cụ thể nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *