Lễ trao giải cuộc thi Thiết kế poster “Mừng FAS tròn 1 tuổi”

Chiều 30/7 vừa qua, FPT AfterSchool (FAS) HCM và Hà Nội đã tổ chức thành công lễ trao giải cuộc thi Sáng tạo công nghệ số – Thiết kế poster “Mừng FAS tròn 1 tuổi”. Sau 14 ngày phát động, cuộc thi đã thu hút sự tham gia của đông đảo học viên FAS, mang về 74 sản phẩm thiết kế đồ hoạ xuất sắc.  

Cuộc thi nhằm đánh dấu cột mốc kỷ niệm một năm ra đời của hệ thống đào tạo kỹ năng học đường cho thế hệ công dân tương lai; cũng như đáp lại sự đồng hành của quý phụ huynh, học viên trên hành trình đưa FAS khẳng định vị trí Top 3 trường đào tạo kỹ năng học đường về công nghệ. Với chủ đề thiết kế poster “Mừng FAS tròn 1 tuổi”, cuộc thi đã thu hút không chỉ học viên các lớp thiết kế đồ hoạ, mà còn có sự tham gia của học viên lớp lập trình. Thông qua cuộc thi, FAS đã nhận được vô vàn những tình cảm chân thành từ học viên dành cho FAS nói chung, giảng viên nói riêng. 74 bài dự thi là 74 cá tính, ý tưởng khác nhau, đã cùng nhau tạo nên sinh nhật một tuổi vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ cho FAS. 

Sau hai ngày bình chọn online và chấm điểm từ đội ngũ giảng viên chuyên môn thiết kế đồ hoạ, FAS đã chọn lựa ra 9 tác phẩm xuất sắc nhất đoạt giải của cuộc thi. Chiều 30/7, trong khuôn khổ sự kiện mừng sinh nhật, hai đầu cầu FAS HCM và FAS Hà Nội đã tổ chức lễ trao giải và vinh danh 74 học viên tham gia cuộc thi.  

Tại FAS HCM, 4 giải thưởng cao nhất đã tìm ra ba chủ nhân đến từ lớp khoá 2 và một chủ nhân đến từ lớp khoá 1 thiết kế đồ hoạ.

Giải Sáng tạo: Nguyễn Thuỵ Như Ý – lớp S2A1.2305A2

Giải Đột phá: Lê Trịnh Nguyên Khang – lớp S2A1.2305A2

Giải Yêu thích 1: Nguyễn Hồng Hải – lớp S1A12.2304A2( điểm bình chọn 76.4)

Giải Yêu thích 2: Lê Lưu Minh Anh – lớp S2A1.2305A2 (điểm bình chọn 73.4)

Tại FAS Hà Nội, ngay từ giây phút công bố những hạng mục giải thưởng đầu tiên, Ban tổ chức đã mang đến nhiều bất ngờ và phấn khích cho phụ huynh, học viên có mặt tại buổi lễ. Ở hạng mục Đột phá, giải thưởng đã thuộc về sản phẩm của học viên Nguyễn Đức Quang. Điều đặc biệt là Quang không phải học viên của khoá thiết kế đồ hoạ, mà hiện đang học tại lớp lập trình khoá 3 của FAS – HP13.2306E1. Với đam mê công nghệ và đồ hoạ, ngay sau khi tham gia một buổi trải nghiệm thiết kế đồ hoạ bằng photoshop online cùng giảng viên FAS, Quang đã quyết tâm thử sức với cuộc thi. Với ý tưởng thiết kế độc đáo cùng kỹ năng đồ hoạ được ban giám khảo đánh giá “không phải dạng vừa đâu”, Quang đã xuất sắc đoạt giải thưởng Đột phá.

Bên cạnh đó, sau khi cân nhắc trong 57 bài dự thi rất xuất sắc, ban tổ chức đã quyết định mở thêm hạng mục giải thưởng mới: Giải Ấn tượng – dành cho sản phẩm có ý tưởng thiết kế ý nghĩa, ấn tượng nhất.

Giải Sáng tạo: Trịnh Việt Huy – lớp HA13.2302E2

Giải Đột phá: Nguyễn Đức Quang – lớp HP13.2306E1

Giải Ấn tượng: Nguyễn Bảo Châu – lớp HA13.2302E2

Giải Yêu thích 2: Trần Hải Nam – HA11.2306A1 (điểm bình chọn 354)

Học viên Nguyễn Nam Phong, đoạt giải Yêu thích 1 (điểm bình chọn 412) do bận việc cá nhân nên đã không thể tham gia lễ trao giải. Phần thưởng sẽ được gửi đến tận tay Phong tại lớp học.

Ngoài ra, 74 học viên tham gia cuộc thi đều nhận được giấy chứng nhận và quà tặng độc quyền đến từ FAS nhân dịp sinh nhật 1 tuổi. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực phát triển đam mê, kỹ năng đồ hoạ, tư duy sáng tạo của học viên.

FAS HCM trao giấy chứng nhận và quà tặng cho các học viên tham gia cuộc thi

FAS Hà Nội trao giấy chứng nhận và quà tặng cho các học viên tham gia cuộc thi

Sau lễ trao giải, phụ huynh học viên và toàn thể đội ngũ CBNV FAS đã cùng nhìn lại hành trình đáng nhớ và thổi nến mừng sinh nhật một tuổi. Dù chỉ mới thành lập được một năm nhưng FAS đã làm nên thành công đáng ghi nhận:

  • 52 khoá Lập trình và khoá Thiết kế đồ hoạ đã khai giảng
  • Hơn 1040 học sinh tham gia lớp học trải nghiệm, khám phá tiềm năng tại FAS và các hệ thống giáo dục đối tác
  • Tổ chức thành công 6 hội thảo Gia đình & Giáo dục, thu hút sự tham gia của hơn 300 phụ huynh và học sinh
  • Đồng hành cùng học viên mang về gần 10 giải thưởng tại các cuộc thi Thiết kế đồ hoạ, Lập trình trong nước & quốc tế
  • Kết hợp cùng nhiều đối tác uy tín tổ chức thành công Hội thi Tin học trẻ, cuộc thi Lập trình dành cho học sinh cả nước

Một lần nữa, thay mặt đội ngũ CBGV, FAS xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh, học viên đã luôn tin tưởng và song hành trong hơn một năm qua. Chính sự ưu ái của Quý phụ huynh, học viên đã giúp FAS vươn mình để dần khẳng định vị trí Top 3 trường đào tạo kỹ năng học đường về công nghệ. Bước sang tuổi thứ 2, FAS sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến cho thế hệ tương lai của đất nước đa dạng những chương trình đào tạo chất lượng cao từ quốc tế, giúp công dân dưới 18 tuổi có môi trường hàng đầu về giáo dục công nghệ và hoàn thiện kỹ năng, tự tin hội nhập với xu thế công nghệ số của thế giới.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *