11 thuỷ thủ nhí lên chuyến tàu FAS Hà Nội khám phá bộ môn Thiết kế đồ hoạ

Chiều thứ 7, 24/9 vừa qua, buổi khai giảng lớp HA11.2209A2 tại FPT AfterSchool (FAS) Hà Nội đã diễn ra với sự tham dự của 11 học viên, chính thức mở ra hành trình khám phá bộ môn thiết kế đồ hoạ, khai phóng tiềm năng sớm cho các con.

Buổi khai giảng bắt đầu với những chia sẻ từ cô Nguyễn Lan – Giám đốc Đào tạo FAS Hà Nội, về chương trình đào tạo thiết kế đồ hoạ tại FAS Hà Nội.

Bản quyền khoá học thiết kế đồ hoạ được mua trực tiếp từ đối tác quốc tế – Arena Multimedia. Với học phần đầu – cấp độ 1 của khoá học, học viên được hướng dẫn sử dụng công nghệ để thành thạo phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Illustrator. Từ đó, học viên có thể tự tay thiết kế nên các hình ảnh, biến những suy nghĩ, trí tưởng tượng của mình thành thật.

Tiếp nối phần giới thiệu của cô Nguyễn Lan, thầy Hoàng Anh – giảng viên bộ môn thiết kế đồ hoạ thuộc Tổ chức giáo dục FPT, đồng thời là giảng viên chính của lớp HA11.2209A2, đã chia sẻ chi tiết hơn về lộ trình học, quy trình kiểm tra, đánh giá năng lực sau mỗi học phần. Bên cạnh đó, thầy Hoàng Anh cũng giúp học viên hình dung rõ hơn về định hướng tương lai của nghề thiết kế đồ hoạ.

Lớp HA11.2209A2 học vào thứ bảy, chủ nhật hàng tuần, kéo dài từ 15 giờ 15 phút đến 16 giờ 45 phút.

Chúng tôi hy vọng rằng, đến với môi trường đào tạo tại FPT AfterSchool – Hệ thống khai phá tiềm năng sớm, học viên sẽ được thoả sức thể hiện đam mê sáng tạo, rèn luyện tốt kỹ năng công nghệ, tư duy logic, phát triển tốt khả năng giao tiếp để tự tin trên hành trình định hướng tương lai.