Bùng nổ với lớp trải nghiệm khai phá tiềm năng tại FAS TP.HCM & Hà Nội

Nhận được sự ủng hộ to lớn của các bậc phụ huynh và học sinh sau khi tham gia các lớp học trải nghiệm khai phá tiềm năng sớm, ngày 2/10 tới đây, các lớp học này sẽ trở lại tại hai cơ sở: FPT AfterSchool TP.HCM và FPT AfterSchool Hà Nội. Các lớp học hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức bổ ích, là môi trường giúp trẻ tự tin khám phá tiềm năng. 

Đặc biệt, mỗi cơ sở sẽ đồng thời tổ chức hai lớp học trải nghiệm: lập trình và thiết kế đồ hoạ. Nếu phụ huynh có con trong độ tuổi 11 – 15, yêu thích công nghệ, hãy đăng ký cho con tham gia lớp học ngay. Đến với hệ thống đào tạo kỹ năng học đường FPT AfterSchool, các con sẽ khám phá ra đam mê của mình, phát triển khả năng sáng tạo, rèn luyện tốt kỹ năng tư duy, giao tiếp. FPT AfterSchool hy vọng rằng, những kiến thức và trải nghiệm tại lớp học sẽ góp phần giúp các con tự tin hơn trên hành trình định hướng tương lai. 

Đăng ký lớp học trải nghiệm cho con tại FPT AfterSchool Hà Nội: https://bit.ly/3Rol0hA 

Đăng ký lớp học trải nghiệm cho con tại FPT AfterSchool TP.HCM: https://forms.gle/o1nATbwuNhRHYs8u5 

Thời gian: 15h00 – 17h00 

Hình ảnh một lớp học trải nghiệm thiết kế đồ hoạ

Hình ảnh một lớp học trải nghiệm lập trình

Các lớp học trải nghiệm được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy lập trình, thiết kế đồ hoạ tại Tổ chức Giáo dục FPT. Các con sẽ được trải nghiệm trực tiếp hai giờ học theo chuẩn quốc tế, hoàn toàn miễn phí. 

Rất mong được gặp quý phụ huynh và các con lúc 15h00 tại FPT AfterSchool cơ sở TP.HCM và Hà Nội vào ngày 2/10 tới. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *