FAS tổ chức workshop “Khai phá tiềm năng sáng tạo” cho trẻ 11 – 15 tuổi

“Khai phá tiềm năng sáng tạo” – sự kiện hot nhất tháng 5 tại FPT AfterSchool, dành cho trẻ có đam mê sáng tạo nghệ thuật, sẽ được tổ chức vào ngày 29/05 tại cơ sở TP.HCM.

Từ 11 tuổi trở lên, nhiều trẻ bắt đầu bộc lộ năng khiếu sáng tạo, khả năng cảm nhận nghệ thuật và hình thành trí tưởng tượng phong phú từ những sự vật, sự việc xung quanh. Tuy nhiên, do trẻ không có năng khiếu hội hoạ nên nhiều phụ huynh đã bỏ qua việc định hướng cho con tiếp cận với các bộ môn sáng tạo, nghệ thuật.

Với mong muốn giúp phụ huynh có cái nhìn chính xác về khả năng sáng tạo của con để định hướng đúng tương lai cho trẻ, cũng như mang đến cơ hội trải nghiệm lớp học mỹ thuật đa phương tiện cho học sinh, FAS tổ chức workshop “Khai phá tiềm năng sáng tạo”.

Đến với workshop, học viên sẽ được sử dụng công nghệ để làm quen với các nguyên tắc hội hoạ mới mẻ, vận dụng kiến thức đã học để thiết kế nên các tác phẩm nghệ thuật của riêng mình. Đặc biệt, lớp học không yêu cầu khả năng hội hoạ nên trẻ hoàn toàn có thể tự tin tham dự, chỉ cần yêu thích sáng tạo.

Trong 3 tiếng đồng hồ của workshop, FAS không chỉ hướng dẫn học viên các công cụ thiết kế mới phù hợp với độ tuổi, mà còn kích thích khả năng sáng tạo, khơi dậy trí tưởng tượng và rèn luyện tư duy logic của trẻ. 

Đặc biệt, sản phẩm do học viên thiết kế sẽ được Ban tổ chức đánh giá, chấm điểm và chọn ra các bài thi tốt nhất để nhận những giải thưởng hấp dẫn từ FAS.

Lớp học trải nghiệm bao gồm các nội dung chính:

  1. Phần 1: Khử khuyết điểm trên da cho ảnh chân dung Magic Photoshop: Trẻ sẽ được làm quen với các công cụ và lệnh cơ bản để chỉnh da, khử khuyết điểm cho ảnh chân dung; vận dụng kiến thức và kết hợp nhóm để thực hành chỉnh ảnh.
  1. Phần 2: Retouch Submission: Trong 30 phút cuối, thí sinh có quyền chỉnh sửa sản phẩm. Mỗi nhóm tham gia chỉ gửi duy nhất 1 bài dự thi, đáp ứng đúng yêu cầu cho Ban tổ chức.

Thời gian công bố kết quả: 11h45 ngày 29/5/2022

Đối tượng tham dự workshop là tất cả học sinh Việt Nam, trong độ tuổi 11 – 15, yêu thích sáng tạo, có laptop cá nhân. Workshop được tổ chức hoàn toàn miễn phí, dành cho 40 trẻ đăng ký sớm nhất. 

Để đăng ký tham dự vô cùng đơn giản, phụ huynh chỉ cần điền thông tin vào link sau: https://bit.ly/3wAyOi4. Đội ngũ tư vấn của FAS sẽ liên hệ bố mẹ để xác nhận đăng ký.

FPT AfterSchool hy vọng rằng Workshop sẽ là nơi để học viên khám phá được tiềm năng, tự tin hiện thực hoá ý tưởng của bản thân, chắp cánh cho ước mơ trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *