Những phần mềm học tập cho bé 2-10 tuổi hay nhất

Phần mềm học tập cho bé từ 2 – 10 tuổi ngày càng được đa dạng và phát triển, dần trở thành trợ thủ đắc lực của cha mẹ trong việc giáo dục con cái. Những ứng ứng học tập này đều được thiết kế phù hợp với nhu cầu học hỏi và đặc điểm tâm sinh lý của trẻ ở độ tuổi 2 – 10. Vì thế mà các ứng dụng học tập này sẽ dễ dàng tiếp cận với trẻ, từ đó giúp trẻ phát triển toàn diện về cả tư duy và xúc cảm. Sau đây, hãy cùng FPT AfterSchool tham khảo những phần mềm học tập cho bé từ 2 – 10 tuổi hay nhất, được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng sử dụng nhất hiện nay. 

Phần mềm học tập cho bé môn tiếng Anh

Các phần mềm học tiếng Anh cho trẻ được ra đời ngày càng nhiều để đáp ứng được nhu cầu học tiếng Anh qua app của trẻ. Dưới đây là một số ứng dụng học tiếng Anh cho bé 2 – 10 tuổi chất lượng mà ba mẹ có thể tham khảo cho con mình. 

Monkey Junior

-Giới thiệu: Monkey Junior là phần mềm tiếng Anh chuyên dụng cho trẻ em trong độ tuổi 2 – 10 tuổi. Đây là nền tảng giáo dục chuyên nghiệp, đã được kiểm định chất lượng bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu về lĩnh vực ngôn ngữ. 

-Ưu điểm:

 • Sở hữu kho tàng từ vựng phong phú với hơn 2000 từ vựng và 56 chủ đề giáo dục khác nhau.
 • Giao diện ứng dụng được thiết kế tối ưu, đơn giản, dễ dàng sử dụng cho các bé.
 • Ứng dụng không có quảng cáo giúp hạn chế tình trạng các bé bị sao nhãng và gián đoạn việc học.
 • Có thể tải và trải nghiệm miễn phí nền tảng này. Ngoài ra, có thể mở khóa tất cả những bài học thú vị chỉ với vài nghìn đồng mỗi ngày. 
monkey-junior
Monkey Junior là phần mềm tiếng Anh cho trẻ mới bắt đầu

English Kids Songs

-Giới thiệu: Đây là phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ em thông qua những bài hát có giai điệu quen thuộc, dễ nhớ như: Happy Birthday, Jingle Bells,… Cách học này sẽ tạo được sự hứng thụ và tăng cường khả năng nghe và ghi nhớ từ vựng tiếng Anh của trẻ. 

-Ưu điểm:

 • Chứa 24 bài hát tiếng Anh quen thuộc, dễ ghi nhớ dành cho thiếu nhi.
 • Ứng dụng được thiết kế tập trung vào tăng cường khả năng tiếng Anh cho trẻ từ 1 – 5 tuổi.
 • Các nội dung theo chủ đề gần gũi, sinh động với các nhân vật hoạt hình. 
english-kids-songs
Phần mềm học tiếng Anh thông qua các bài hát thiếu nhi gần gũi

Kids Preschool Learning Game

-Giới thiệu: App học tiếng Anh miễn phí Kids Preschool Learning Game là phần mềm ngôn ngữ được thiết kế riêng cho trẻ từ 2 – 4 tuổi. Ứng dụng chứa đa dạng bài học với 16 trò chơi thuộc các chủ đề khác nhau, nhờ đó khiến việc học tiếng Anh ở trẻ diễn ra dễ dàng, hiệu quả hơn.

-Ưu điểm:

 • Hiệu ứng âm thanh chất lượng, phát âm chuẩn người bản xứ cùng hình ảnh minh họa sinh động giúp bé dễ dàng ghi nhớ từ vựng. 
 • Phần mềm miễn phí nên phù hợp với mọi đối tượng, cha mẹ có thể cho con học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ mà không phải lo về chi phí. 
kids-preschool-learning-game
Kids Preschool Learning Game có hiệu ứng âm thanh hình ảnh chân thực

English for Kids: Learn & Play

-Giới thiệu: For Kids là một trong những phần mềm học tập cho bé ở độ tuổi mầm non được nhiều phụ huynh yêu thích. App có tất cả 24 bài học với nhiều cấu trúc khác nhau giúp bé dễ dàng học được những từ mới và trau dồi khả năng phản xạ của mình.

-Ưu điểm:

 • Giúp trẻ hình thành kỹ năng nghe nói, giao tiếp bằng tiếng Anh thành thạo ngay từ khi còn nhỏ.
 • Những bài học được phân loại theo từng chủ đề khác nhau với hình ảnh, âm thanh vô cùng sống động giúp bé học tiếng Anh hiệu quả hơn. 
english-for-kids
English for Kids là phần mềm học tiếng Anh chất lượng cho thiếu nhi

ABC Kids

-Giới thiệu: ABC Kids là phần mềm tiếng Anh cho bé được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn. Ứng dụng sẽ giúp các bé vừa học vừa chơi, tăng cường khả năng ngôn ngữ thông qua các hoạt động tương tác với bài giảng. 

-Ưu điểm:

 • Bé sẽ được luyện phát âm, luyện nói và luyện nghe rất tốt thông qua những trò chơi về ngôn ngữ trên app. 
 • Chương trình học chứa nhiều kiến thức, hình ảnh ngộ nghĩnh, bổ ích giúp bé tập trung học tập, không bị xao nhãng bởi môi trường bên ngoài. 
abc-kids
ABC Kids được nhiều phụ huynh lựa chọn để trau dồi tiếng Anh cho con

English Flashcards

-Giới thiệu: English Flashcards sẽ tập trung tăng cường khả năng tiếng Anh của trẻ thông qua các thẻ Flashcard Sentences Games Word đa dạng chủ đề hấp dẫn. Những thẻ Flashcard này sẽ được phân chia thành nhiều cấp độ khác nhau giúp bé được trang bị kho tàng từ vựng khổng lồ một cách hiệu quả. 

-Ưu điểm:

 • App có giao diện đẹp mắt, dễ thao tác và gần gũi với trẻ em, tạo hứng thú trong việc học tiếng Anh.
 • Ứng dụng sẽ tập trung rèn luyện kỹ năng phát âm chuẩn cho trẻ ngay từ những bài học đầu tiên.
 • Học tiếng Anh qua thẻ từ vựng là một trong những phương pháp hiện đại, đã được các chuyên gia ngôn ngữ khẳng định hiệu quả trong việc ghi nhớ từ vựng. 
hoc-tu-vung-tieng-anh-hieu-qua-qua-cac-the-flashcard
Học từ vựng tiếng Anh hiệu quả qua các thẻ Flashcard

LearnEnglish Kids

-Giới thiệu: Đến với phần mềm LearnEnglish Kids, các bé sẽ được học tiếng Anh thông qua những bài hát, câu chuyện vui nhộn, dễ nhớ, từ đó tạo hứng thú trong học tập. Với phần mềm này, cha mẹ có thể theo sát và đồng hành cùng con trong suốt quá trình học tập. 

-Ưu điểm: 

 • Chứa hơn 100 video chất lượng với thiết kế bắt mắt, thu hút. Mỗi video đều có phụ đề đi kèm để giúp trẻ nắm từ vựng tốt hơn.
 • Đây là môi trường học tập an toàn, cam kết không chứa quảng cáo.
 • Ba mẹ có thể quản lý nội dung học tập của con trên LearnEnglish Kids, đồng thời có thể xóa những phần học không phù hợp với độ tuổi của con. 
learnenglish-kids
LearnEnglish Kids cho phép trẻ học tập ngay cả khi không có kết nối mạng

Learning Time With Timmy

-Giới thiệu: Phương pháp giảng dạy của Learning Time With Timmy hiện đại, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Qua đó, giúp tăng cường khả năng ngôn ngữ, khả năng sáng tạo và các kỹ năng toàn diện của trẻ. 

-Ưu điểm: 

 • Ứng dụng cung cấp các trò chơi vui nhộn, giúp trẻ có thể học hơn 200 từ tiếng Anh và luyện tập các kỹ năng thiết yếu như sự phối hợp tay mắt và khả năng tập trung. 
 • Chương trình học được phát triển bởi các chuyên gia giảng dạy tiếng Anh hàng đầu cho trẻ em, đảm bảo trẻ được cung cấp kiến thức ở mức tốt nhất. 
phan-mem-learning-time-with-timmy
Phần mềm Learning Time With Timmy trực tuyến miễn phí cho trẻ

Fun Easy Learn

-Giới thiệu: Full Easy Learn là phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ hấp dẫn và thú vị nhất. Với phần mềm này, trẻ có thể cải thiện tiếng Anh nhanh chóng thông qua việc trò chuyện với những người bạn ngoại quốc. 

-Ưu điểm: 

 • Sở hữu hơn 6000 từ vựng với đa dạng hình ảnh, phiên thoại âm và cách phát âm đã được ghi âm từ những người bản xứ.
 • Chương trình học thiết kế tối ưu, chú trọng trải nghiệm người học, mang lại hiệu quả học tập tốt nhất cho trẻ. 
fun-easy-learn
Fun Easy Learn giúp trẻ học tiếng Anh chuẩn người bản xứ

Teach Kids Languages

-Giới thiệu: Ứng dụng Teach Kids Languages tập trung phát triển các trò chơi trí nhớ, câu đố vui, câu hỏi vấn đáp dành cho trẻ em từ 2 – 10 tuổi. Nhờ đó, giúp việc học của trẻ em không bao giờ nhàm chán. 

-Ưu điểm:

 • Phần mềm chú trọng vào việc dạy chính tả và phát âm cơ bản cho các bé thông qua hình ảnh, giúp bé dễ dàng nắm được nội dung bài học.
 • Các từ vựng chủ yếu thuộc những chủ đề quen thuộc với trẻ em như màu sắc, động vật, hình dáng, chữ số,… 
teach-kids-languages
Học tiếng Anh cực kỳ đơn giản cùng Teach Kids Languages

Phần mềm học tập cho bé môn Toán

Toán học là bộ môn quan trọng, giúp phát triển tư duy của trẻ một cách toàn diện. Hiện nay có rất nhiều phần mềm học Toán cho trẻ em từ 2 – 10 tuổi mà cha mẹ có thể lựa chọn để hỗ trợ việc học của con đạt hiệu quả hơn. Sau đây là những ứng dụng học Toán chất lượng nhất mà bạn có thể tham khảo. 

Prodigy

-Giới thiệu: Prodigy là chương trình Toán học sở hữu số lượng lớn học viên và giáo viên trên khắp thế giới đang theo học và giảng dạy. Ứng dụng có đặc điểm nổi bật là chuyên dạy học với những dạng bài tập dựa trên trí tưởng tượng, giúp việc học Toán trở nên thú vị, hấp dẫn hơn bao giờ hết. 

-Ưu điểm: 

 • Các trò chơi trong Prodigy đều được sử dụng các phương pháp thích ứng và có nguyên tắc hướng dẫn. Do đó, học sinh sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ kịp thời khi gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình học. 
 • Việc dạy và học diễn ra chủ động, có thể tùy chỉnh theo ý muốn để phù hợp với từng buổi học. 
prodigy
Prodigy là phần mềm Toán học cho thiếu nhi chất lượng cao

Elephant Learning

-Giới thiệu: Elephant Learning là phần mềm học Toán phù hợp cho trẻ em trong giai đoạn 2 – 10 tuổi. Phần mềm này sẽ giúp tìm ra những hạn chế về môn toán của trẻ, từ đó đưa ra những kiến thức và dạng bài tập để khắc phục điểm yếu đó, giúp việc học Toán đạt hiệu quả cao nhất. 

-Ưu điểm: 

 • Elephant Learning trang bị hệ thống bài tập từ mức độ dễ đến khó cho học viên dễ dàng lựa chọn. 
 • Chương trình học được thiết kế khoa học, có sự phân hóa để giúp học sinh rà soát lại kiến thức của mình và ôn luyện đúng cách hơn. 
phan-mem-hoc-toan-cho-be-elephant-learning
Học Toán bằng ứng dụng Elephant Learning đạt chất lượng cao

DoodleMath

-Giới thiệu: DoodleMath là một trò chơi Toán học được thiết kế để hỗ trợ việc học và dạy toán được hiệu quả hơn. Thông qua những trò chơi, trẻ sẽ dễ dàng nhận thấy các điểm yếu về môn Toán của mình, từ đó học tập chăm chỉ để bổ sung kiến thức và nâng cao khả năng Toán học của mình. 

-Ưu điểm: 

 • Đây là phần mềm trực tuyến, có thể học tập ở mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu. 
 • Các bài giảng được biên soạn bởi những chuyên gia Toán học hàng đầu, đảm bảo cung cấp các kiến thức Toán học chất lượng và nhanh nhất đến học viên. 
 • DoodleMath được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ thao tác, phù hợp với mọi thiết bị. 
phan-mem-hoc-toan-cho-be-doodlemath
Học toán hiệu quả và chất lượng cùng phần mềm DoodleMath

CK-12

-Giới thiệu: CK – 12 là ứng dụng học Toán dành cho các học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12 với nhiều phương pháp giảng dạy thú vị và sáng tạo. Ngoài ra, đây còn ứng dụng hỗ trợ học tập dành cho học sinh hoàn toàn miễn phí. 

-Ưu điểm; 

 • Phần mềm cho phép người dùng có thể lướt xem, học và luyện tập theo khả năng và phương pháp học tập của riêng mình. 
 • Thư viện Toán học miễn phí của Ck – 12 đa dạng các chủ đề khác nhau như đại số, hình học, xác suất,… giúp việc tra cứu kiến thức và bài tập của học sinh được đơn giản, hiệu quả hơn. 
phan-mem-hoc-toan-cho-be-ck-12
Trẻ em có thể học Toán từ cơ bản đến nâng cao cùng CK – 12

Khan Academy

-Giới thiệu: Khan Academy là ứng dụng tổng hợp các trò chơi thiên về kỹ năng – tư duy với kho thư viện các môn học, đặc biệt là môn Toán. Ứng dụng này đã từng đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực giáo dục sớm, là minh chứng cho thành công của ứng dụng trong việc tiếp cận với người học. 

-Ưu điểm:

 • Có thư viện trò chơi – học tập phong phú và hoàn toàn miễn phí với mọi thiết bị.
 • Ứng dụng có thể sử dụng trực tuyến và cả offline khi không có kết nối mạng. 
 • Thiết kế chương trình và nội dung giảng dạy phù hợp với lứa tuổi và khả năng của từng bé. 
phan-mem-hoc-toan-cho-be-khan-academy
Khan Academy là phần mềm học Toán giúp nâng cao tư duy ở trẻ

Monkey math

-Giới thiệu: Monkey Math là phần mềm học Toán theo chương trình Giáo dục Phổ thông Mới cho trẻ em mầm non và tiểu học. Monkey Math xây dựng chương trình Toán học chú trọng vào phát triển năng lực và kỹ năng thực hành cho trẻ, đồng thời cho trẻ được trải nghiệm các trò chơi, hoạt động mới lạ trong bài học. 

-Ưu điểm:

 • Chương trình học tối ưu, phù hợp với trẻ em ở nhiều lứa tuổi khác nhau.
 • Ứng dụng không cung cấp những kiến thức Toán học khô khan, giúp trẻ hình thành tư duy toán học tốt ngay từ khi còn nhỏ. 
phan-mem-hoc-toan-cho-be-monkey-math
Ứng dụng Toán học Monkey math chất lượng hàng đầu hiện nay

Finger Math

-Giới thiệu: Finger Math là phần mềm Toán học tư duy phù hợp cho lứa tuổi 5 – 8. Khi theo học phần mềm này, trẻ sẽ được rèn luyện kỹ năng sử dụng linh hoạt hai bàn tay và bán cầu não để thực hiện các bài toán nhiều cấp độ khác nhau. 

-Ưu điểm: 

 • Lộ trình học được chia thành 3 khóa từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với từng độ tuổi và khả năng của trẻ.
 • Chương trình học được thiết kế hợp lý, khoa học, chú trọng thực hành hơn là lý thuyết. 
phan-mem-hoc-toan-cho-be-finger-math
Finger Math với lộ trình học khoa học từ cơ bản đến nâng cao

Splash Math

-Giới thiệu: Chương trình học Toán của Splash Math chủ yếu dành cho các bé tiểu học, được xây dựng đầy đủ 351 kỹ năng Toán học mà bé sẽ được học trên ghế nhà trường. Qua đó, phát triển toàn diện các khả năng và tư duy Toán học nhanh nhạy ở trẻ. 

-Ưu điểm: 

 • Ứng dụng có chương trình kiểm tra trình độ Toán học của trẻ, từ đó xây dựng chương trình học phù hợp và phát triển dần theo từng bài học.
 • Các bài học đều được trình bày khoa học, thú vị, giúp tăng tính tương tác và độ tập trung cho trẻ. 
phan-mem-hoc-toan-cho-be-splash-math
Ứng dụng Splash Math giúp rèn luyện các kỹ năng Toán học cho trẻ từ sớm

Phần mềm giáo dục sớm cho bé

Ngoài ra, vẫn còn một số phần mềm giáo dục sớm cho bé uy tín như ColorMe, BabyBus, Coloring & Learn,… Những phần mềm này đều tập trung giáo dục để nâng cao khả năng tưởng tượng, trực giác, ghi nhớ hình ảnh cũng như tiếp thu thông tin tốc độ cao, cảm thụ âm nhạc,… Cho trẻ em tiếp cận với những phần mềm giáo dục sớm như thế này sẽ giúp trẻ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng, đảm bảo sự phát triển toàn diện về cả trí tuệ và cảm xúc của trẻ. 

Kết luận

phan-mem-hoc-tap-cho-be
phần mềm học tập cho bé

Trên đây là những phần mềm học tập cho bé miễn phí, chất lượng nhất hiện nay do FPT AfterSchool tổng hợp. Mỗi phần mềm đều có những ưu điểm nổi bật phù hợp với trẻ ở nhiều độ tuổi và năng lực khác nhau. Hy vọng bạn có thể tham khảo những thông tin trên và lựa chọn được phần mềm học tập uy tín, chất lượng cho con mình. 

Liên hệ FAS để tìm hiểu các khóa học lập trình cho trẻ em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *