Mừng FPT 35 năm, FPT AfterSchool ưu đãi 20% cho người FPT

Nhân dịp sinh nhật 35 năm tập đoàn FPT, cán bộ nhân viên FPT được ưu đãi trực tiếp 20% học phí khi đăng ký các chương trình đào tạo Lập trình viên, Nhà thiết kế đồ hoạ tại FPT AfterSchool (FAS) cho con. 

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 20/11/2023, FAS tặng 35 suất ưu đãi cho con ruột của cán bộ nhân viên tập đoàn FPT tại Hà Nội và TP. HCM. Mỗi suất ưu đãi 20% học phí, trừ trực tiếp khi phụ huynh nhập học cho con tại FAS.

Hệ thống Đào tạo kỹ năng học đường FPT AfterSchool trực thuộc FE, với sứ mệnh khai phá tư duy và phát triển kỹ năng công nghệ cho thế hệ công dân tương lai từ 10 – 17 tuổi.  

Chương trình học của FPT AfterSchool (FAS) là các chương trình hiện đại, có nhu cầu cao trong hiện tại và tương lai, nhưng chưa được triển khai ở trong chương trình đào tạo chính quy của bộ GDĐT như Thiết kế đồ họa, Lập trình ứng dụng, khoa học STEAM. 

Chương trình học được FE mua bản quyền từ tập đoàn Aptech, thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, không chỉ học cho biết, khám phá như các trung tâm bên ngoài, mà còn học từ nền tảng đến ứng dụng nâng cao, vừa khám phá sở thích, đam mê, vừa phát triển định hướng nghề nghiệp chắc chắn cho tương lai. 

Là một sản phẩm của FE nên FPT AfterSchool giữ vững những giá trị của FE là thực học: học đi đôi với hành, học từ trải nghiệm, học từ các dự án thực tế; cũng như tính quốc tế với triết lý học STEAM, phương pháp học kiến tạo xã hội Edunext. Từ đó mang đến cho học viên có những giờ học sôi nổi, sáng tạo ra các thiết kế ấn tượng, phát triển các ứng dụng chuyên nghiệp.

Đến với FPT AfterSchool, các con không chỉ được rèn luyện kĩ năng thiết kế đồ họa, lập trình, từ đó phát triển tư duy logic, tư duy sáng tạo; mà còn rèn luyện tốt kĩ năng phản biện, khả năng lãnh đạo thông qua hoạt động thuyết trình, làm việc nhóm,… Nhằm tăng cường cọ xát, giúp học viên củng cố tự tin về năng lực và cơ hội tương lai, FAS không ngừng tổ chức các hoạt động ngoại khoá như tham quan doanh nghiệp, đồng hành học viên tham gia các cuộc thi trong nước và quốc tế. 

Đặc biệt, kết thúc mỗi khoá học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ quốc tế từ tập đoàn toàn cầu Aptech.  

Chứng chỉ Lập trình quốc tế từ Aptech Ấn Độ (Ảnh: FAS)

Hiện FPT AfterSchool đang triển khai 2 nhóm chương trình học: 

  1. Khai phá tiềm năng sớm cho nhóm học sinh 10-14 tuổi (lớp 5 và THCS), từ 6.2022, đã có hơn 300 học viên tham gia học tập ở các chương trình:  

2. Định hướng nghề nghiệp sớm cho nhóm học sinh (THPT), triển khai từ tháng 10/2023, bao gồm 2 chương trình:

Anh/chị quan tâm tới chương trình học cho con, vui lòng liên hệ ban tuyển sinh FPT AfterSchool (FAS): 

Tại TP.HCM:  

Tại Hà Nội: 

Hoặc truy cập website: https://afterschool.fpt.edu.vn/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *