FPT AfterSchool khởi động 2023 với hội thảo “Đồng hành cùng con thời 4.0” tại TP. HCM và Hà Nội

Hội thảo diễn ra vào ngày 5/3, với sự đồng hành của hai chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn tâm lý. Đây là cơ hội để phụ huynh được trang bị những hành trang quý giá trong việc nuôi dạy, kết nối và đồng hành cùng con trên chặng đường định hướng tương lai cho trẻ.

Với sự chuyển mình liên tục của xu hướng giáo dục trong kỷ nguyên công nghệ, không ít bậc phụ huynh đang gặp khó khăn trong việc định hướng phát triển tư duy, kỹ năng và khai thác tiềm năng cho con đúng cách. Thấu hiểu được những băn khoăn đó, FAS mở đầu chuỗi sự kiện 2023 với hội thảo “Đồng hành cùng con thời 4.0”, hứa hẹn sẽ cung cấp và trang bị cho bố mẹ các kiến thức, kĩ năng để kết nối, đồng hành và nuôi dưỡng con đúng cách.
Hội thảo sẽ hé lộ cho phụ huynh xu thế giáo dục mới nhất năm 2023; phương pháp tâm lý để đọc vị dễ dàng tính cách, sở thích của trẻ vị thành niên, rút ngắn khoảng cách tư duy giữa hai thế hệ; cung cấp lộ trình cá nhân hoá giúp con làm chủ công nghệ, phù hợp với năng lực. Từ đó, phụ huynh dễ dàng hơn trong việc định hướng phương pháp khai mở tiềm năng đúng đường – đúng cách – đúng thời điểm cho trẻ.
Đặc biệt, hội thảo có sự góp mặt của Tiến sĩ Tâm Lý Đào Lê Hoà An và Nhà Nghiên cứu Giáo dục Nguyễn Quốc Vương  – những diễn giả với nhiều năm kinh nghiệm diễn thuyết về giáo dục, tư vấn tâm lý, hướng nghiệp cho trẻ vị thành niên.
Tại TP. HCM, Tiến sĩ Tâm lý Đào Lê Hoà An – Người truyền cảm hứng hướng nghiệp cho hơn 300.000 bạn trẻ Việt sẽ đồng hành cùng phụ huynh xuyên suốt 3 tiếng hội thảo. Tiến sĩ Đào Lê Hoà An được giới trẻ mến mộ không chỉ bởi những động lực, kỹ năng như hoạch định mục tiêu cuộc đời, quản lý thời gian, xây dựng hình ảnh cá nhân…. thầy đã truyền tải, mà còn bởi những câu chuyện tư vấn tâm lý tuổi học trò nổi tiếng trên Báo Tuổi Trẻ, Báo Mực Tím,… Bên cạnh đó, Tiến sĩ Đào Lê Hoà An còn là nhà sáng lập & Giám đốc Trung tâm Ứng dụng khoa học tâm lý và hướng nghiệp 4.0 Jobway, Ủy viên Ban chấp hành trung ương Hội Tâm lý học Việt Nam, đạt nhiều giải thưởng lớn như: Quán quân cuộc thi Tri thức trẻ vì giáo dục 2020, Quán quân cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo I-STAR do UBND TPHCM tổ chức 2021,… Diễn giả hứa hẹn sẽ mang đến hội thảo những chia sẻ quý báu giúp phụ huynh trở thành “chuyên gia tâm lý” của con, cùng những kinh nghiệm khai phá tiềm năng và hướng nghiệp cho trẻ từ sớm.
Đôi nét về Diễn giả hội thảo, Tiến sĩ Tâm lý Đào Lê Hoà An
Đôi nét về Diễn giả hội thảo, Tiến sĩ Tâm lý Đào Lê Hoà An
Tại Hà Nội, đồng hành cùng hội thảo là Nhà Nghiên cứu Giáo dục – Thạc sĩ Nguyễn Quốc Vương. Nổi tiếng với câu chuyện truyền cảm hứng: Từ bỏ nghiên cứu sinh Tiến sỹ ngành giáo dục lịch sử tại Nhật bản, trở thành “Người bán sách rong” với mong muốn 10 đến 15 năm sau, những đứa trẻ tại Việt Nam sẽ có môi trường văn minh hơn, Thạc sĩ Nguyễn Quốc Vương đã từng nhận đề cử Hành trình truyền cảm hứng tại giải thưởng WeChoice Award 2018. Với hành trang hơn 6 năm diễn thuyết về giáo dục và văn hóa đọc tại Bộ giáo dục và đào tạo, Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch, Bộ Công an và nhiều trường đại học,… trên cả nước, diễn giả Nguyễn Quốc Vương đã giúp hàng triệu người Việt nâng cao văn hoá đọc, giúp nhiều bậc phụ huynh thay đổi phương pháp giáo dục phù hợp cho con. Ngoài ra, ông còn từng là Tổng biên tập nhãn hiệu Ehomebooks – Công ty Cổ phần Xuất bản và Giáo dục Quảng Văn, giảng viên Khoa Lịch sử – Đại học Sư phạm Hà Nội, và hiện là Dịch giả, Biên tập với gia tài khoảng 90 cuốn sách về giáo dục, văn hóa đọc, lịch sử… Ông từng được Tặng thưởng cho tác phẩm “Thư nhà” dịch từ tiếng Anh của Tạp chí sông Thương – Hội VHNT Bắc Giang vào năm 2008, và nhận giải sách hay 2020 cho tác phẩm “Giáo dục Việt Nam học gì từ Nhật Bản”.
Đôi nét về Diễn giả hội thảo, Thạc sĩ Nguyễn Quốc Vương
Đôi nét về Diễn giả hội thảo, Thạc sĩ Nguyễn Quốc Vương
Hội thảo không chỉ dành cho phụ huynh: trò chuyện, trao đổi cùng chuyên gia, tư vấn lộ trình học tập cá nhân hóa giúp định hướng phát triển cho con, mà tại đây, các bạn nhỏ dưới 18 tuổi được trải nghiệm lớp học Lập trình và thiết kế đồ họa miễn phí, giúp làm chủ công nghệ, phát triển tư duy logic, sáng tạo, và nhận đánh giá năng lực từ đội ngũ giảng viên thuộc Tổ chức giáo dục FPT.
Bật mí nho nhỏ, khi tham dự hội thảo, phụ huynh không chỉ nhận được học bổng lên tới 6 triệu đồng tại FPT AfterSchool cho con, mà còn có cơ hội nhận những phần quà vô cùng giá trị đến từ các diễn giả.
Ngay từ bây giờ, quý phụ huynh có thể đăng ký tham dự hội thảo bằng cách truy cập đường link tại đây:
Tại TP. HCM: https://bit.ly/3YEpQf4
Tại Hà Nội: https://bit.ly/3I5eOZb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *