FPT AfterSchool Hà Nội sắp khai giảng các khoá học trong tháng 8

Tháng 8 này, FPT AfterSchool (FAS) Hà Nội tiếp tục khai giảng các khoá Lập trình Python và Thiết kế đồ hoạ vào ngày 27/8, Lập trình ứng dụng di động vào ngày 29/8 dành cho học sinh từ 11 – 15 tuổi.

Ngày 23/7 vừa qua, FAS Hà Nội đã khai giảng thành công các lớp học cấp độ 1 khoá Lập trình Python và Thiết kế đồ hoạ. Tuy nhiên, do số lượng học viên mỗi lớp có giới hạn để đảm bảo chất lượng giảng dạy, nên nhiều phụ huynh chưa thể đăng ký cho con các lớp học trên. Để đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh, học sinh đã đăng ký, FAS Hà Nội tiếp tục khai giảng các lớp học mới.

Hình ảnh khai giảng lớp học Thiết kế đồ họa tại FAS Hà Nội tháng 7 vừa qua

Dướ đây là lịch khai giảng và lịch học cụ thể của các khóa học tháng 8 tại FAS Hà Nội.

• Khóa học Sáng tạo đa phương tiện: Khai giảng ngày 27/8/2022, học chiều thứ 7 và Chủ nhật từ 15h15 đến 16h45.
  • Khóa học Lập trình ứng dụng Python: Khai giảng ngày 27/8/2022, học tối Thứ 7 và Chủ nhật từ 17h30 đến 19h00.
  • Khóa học Lập trình ứng dụng di động: Khai giảng ngày 29/8/2022, học tối Thứ 2 và Thứ 4 từ 19h15 đến 20h45.

Các lớp học tại FAS được hướng dẫn trực tiếp bởi các giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy tại Tổ chức Giáo dục FPT, được đánh giá năng lực nghiêm ngặt qua hệ thống đào tạo chất lượng của FPT.

FPT AfterSchool tự tin mang đến chương trình đào tạo lập trình phù hợp nhất với độ tuổi 11 – 15, cùng những ưu điểm vượt trội:
– Đội ngũ giảng viên là những CHUYÊN GIA trong lĩnh vực công nghệ, với bề dày kinh nghiệm giảng dạy tại FPT Education
– Ứng dụng triết lý giáo dục STEAM nổi tiếng thế giới trong giảng dạy, giúp trẻ giáo dục liên môn, rèn luyện tư duy đa chiều
– Chương trình đào tạo BẢN QUYỀN QUỐC TẾ từ những đối tác uy tín trên toàn cầu
– Lộ trình học 4 cấp độ rõ ràng, từ cơ bản đến nâng cao. Kết thúc mỗi cấp độ, học viên được cấp CHỨNG CHỈ TỪ ĐỐI TÁC QUỐC TẾ
Hơn nữa, mỗi lớp học chỉ giới hạn 10-15 học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy, do đó, ba mẹ nào đang có con từ 11 đến 15 tuổi, đam mê công nghệ, đam mê sáng tạo, mong muốn phát triển tư duy logic, kỹ năng mềm cho con thì nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi 1,2 TRIỆU ĐỒNG học phí chỉ duy nhất trong hè này ba mẹ nhé.
Để được tư vấn khóa học và nhận ưu đãi nhanh nhất, mời bố mẹ liên hệ:
? Hà Nội: Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm
? Hotline: 0247 300 1422