FPT AfterSchool- lời hứa về một hệ thống giáo dục vươn tầm Quốc tế

Là một dự án được thai nghén từ tập đoàn FPT – FPT After School (FAS) – “Hệ thống đào tạo kỹ năng học đường” với khao khát hiện thực hóa giấc mơ về 1 hệ thống giáo dục vươn tầm Quốc tế bằng cách làm khác hơn, mang lại hiệu quả vượt bậc hơn. 

Hệ thống giáo dục vươn tầm Quốc tế từ cách làm khác biệt

Đến với FAS, không chỉ dừng lại ở việc giúp các em định vị được giá trị của bản thân, xác định được đam mê cũng như tố chất thiên bẩm về một lĩnh vực cụ thể, mà FAS còn giúp các em phát triển kỹ năng, tư duy logic để theo đuổi đam mê đó thông qua một lộ trình đào tạo chuyên nghiệp, học đi đôi với hành. 

Không chỉ khai phá, FAS còn giúp các em phát triển tiềm năng đúng cách, đúng thời điểm

Từ đó các em không còn mất nhiều thời gian trong việc định hướng ngành nghề, chỉ cần đồng hành cùng FAS là cách nhanh nhất để phát hiện sớm tiềm năng, sớm tiếp cận và phát triển các kỹ năng quan trọng 1 cách thuần thục ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đây là điều khác biệt mà FAS đang theo đuổi để trở thành 1 hệ thống giáo dục vươn tầm Quốc tế, được phụ huynh tin tưởng gửi gắm tương lai con em mình.

Hệ thống giáo dục vươn tầm Quốc tế đáp ứng nhu cầu cao của xã hội

Hệ thống giáo dục FPT Education nói chung và Hệ thống đào tạo kỹ năng học đường FAS nói riêng luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Vì một thế hệ trẻ bước ra từ những ngôi trường của FPT đều là những công dân ưu tú có nền tảng kiến thức vững chắc, kỹ năng thuần thục nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội. Nhất là khi sống trong thời đại hội nhập, thời đại chuyển đổi số, thế hệ trẻ tuyệt đối không trở thành gánh nặng của xã hội.

Tiếp cận internet đúng cách giúp con làm chủ thời đại công nghệ số

FAS làm thay đổi quan điểm của các bậc phụ huynh về việc trẻ tiếp cận sớm với mạng internet sẽ dễ sa ngã vào các trò chơi điện tử, những điều tiêu cực từ mạng xã hội… Với FAS, ngăn cấm con tiếp cận với internet sẽ vô tình khiến các em mất đi cơ hội được phát triển theo đúng tốc độ của thời đại chuyển đổi số. Thay vì cấm đoán, hãy giúp trẻ tiếp cận internet đúng cách để khai phá tiềm năng sớm ở trẻ. Và hơn ai hết, FAS sẽ giúp trẻ làm được điều đó!

Mặt khác, FAS giúp phụ huynh có cái nhìn khác về khái niệm học hè. Không phải đơn thuần là học chỉ để biết, học chỉ để lấp trống thời gian rảnh của con.. tại FAS, các em vừa được khai phá vừa được phát triển tiềm năng với tiêu chí học thật, thi thật, chất lượng thật.

Hệ thống giáo dục vươn tầm Quốc tế bằng công nghệ đào tạo tiên tiến nhất

Bắt kịp xu hướng giáo dục trong thời đại số, kết hợp với nền tảng công nghệ hàng đầu của tập đoàn FPT, FAS tự tin mang đến công nghệ tiên tiến nhất trong giảng dạy, chiếm ưu thế hơn so với các hệ thống đào tạo khác trên thị trường.

Cụ thể, các chương trình giảng dạy tại FAS đều được áp dụng công nghệ STEAM- công nghệ giúp khai phá và phát triển tiềm năng sớm dành cho các em học sinh ở độ tuổi từ 11 đến 15. 

Giáo dục STEAM giúp phá bỏ khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành

Giáo dục theo công nghệ STEAM giúp trẻ hiểu rõ mối liên kết quan trọng giữa các bộ môn, bao gồm Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineering), Nghệ thuật (Art) và Toán học (Mathematics). Từ đó phát huy được tính ứng dụng thực tế của các kiến thức vào đời sống. Cách giáo dục này giúp trẻ tìm thấy niềm yêu thích trong từng môn học, kết hợp với thực hành sẽ khiến trẻ có môi trường để phát triển và rèn luyện tính tư duy logic, sự sáng tạo mỗi ngày.

Lời hứa về một hệ thống giáo dục vươn tầm Quốc tế cũng chính là tầm nhìn tương lai mà FAS đang từng ngày nỗ lực để đào tạo nên những thế hệ công dân toàn cầu, có thể làm việc bất cứ đâu trên thế giới. Và đó cũng chính là lời cam kết của FAS đến các bậc phụ huynh khi tin tưởng đồng hành cùng FAS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *