Điểm mặt đội ngũ giảng viên “xịn sò” tại FPT AfterSchool Hồ Chí Minh

Giảng viên FPT AfterSchool là những chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, được đánh giá năng lực nghiêm ngặt qua hệ thống quản lý chất lượng của tập đoàn FPT. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến Quý phụ huynh và các em học sinh về Đội ngũ giảng viên FPT AfterSchool tại cơ sở Hồ Chí Minh (275 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh).
1. Thầy Đặng Anh Tuấn – Giảng viên Lập trình Python
Mở đầu danh sách giảng viên, FAS xin giới thiệu đến Quý phụ huynh và các em học sinh, Thầy Đặng Anh Tuấn với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Công nghệ thông tin, hiện đang là giảng viên môn Lập trình Python tại cơ sở Hồ Chí Minh sở hữu profile cực khủng, cụ thể:
Về bằng cấp, thầy Tuấn nhận 2 bằng cử nhân đại học là Cử nhân Công Nghệ Thông Tin trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ĐH Quốc Gia HCM, Cử nhân Ngôn ngữ Anh ĐH Tài Chính – Marketing Tp.HCM và 1 chứng chỉ nghiệp vụ Sư phạm cho Giảng viên ĐH, CĐ ĐH Sư Phạm, ĐH Huế.
Về kinh nghiệm, thầy Đặng Anh Tuấn có nhiều năm làm giảng viên Công nghệ thông tin và Lập trình máy tính tại trường CĐ Đại Việt Sài Gòn và giảng viên Bộ môn Công nghệ thông tin tại trường CĐ FPT Polytechnic Tp.HCM.
Với Profile cực kỳ uy tín này, thầy Tuấn sẽ mang đến thật nhiều kiến thức hay ho về lập trình cũng như hướng dẫn thật tận tình cách tạo nên những sản phẩm lập trình thú vị. Chắc chắn mỗi buổi học với thầy Tuấn đều là những trải nghiệm hấp dẫn và ý nghĩa giúp các con phát triển các kỹ năng công nghệ, khả năng phân tích, tư duy logic và đạt được những thành quả học tập xuất sắc.
2. Thầy Phan Minh Tâm- giảng viên Lập trình Java (Lập trình ứng dụng di động)
Tiếp nối danh sách “Đội ngũ giảng viên xịn sò của FAS” chính là giảng viên lập trình Java ( lập trình ứng dụng di động), thầy Phan Minh Tâm.
Với hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy Công nghệ thông tin tại FPT Education về Lập trình Java, PHP, Python, .Net. Lập trình web
và các môn chuyên ngành IT như SDLC, IoT, Data Structure and Algorithms, …thầy Phan Minh Tâm chắc chắn sẽ không chỉ mang đến những kiến thức lập trình ứng dụng di động chuyên sâu, mà còn giúp học viên rèn luyện tốt kỹ năng công nghệ, phát triển tư duy, sáng tạo và giao tiếp hiệu quả cho các em học sinh tại FAS.
3. Thầy Lê Viết Minh Quân – Giảng viên Thiết kế đồ họa
Là giảng viên thuộc thế hệ 9X, nhưng thầy Minh Quân gây ấn tượng với Profile không hề kém cạnh các giảng viên đàn anh khác. Thầy Quân sở hữu bằng Cử nhân Đại học Kiến trúc TPHCM, tốt nghiệp Mỹ Thuật Đa Phương Tiện tại FPT Arena và có hơn 4 năm giảng dạy tại FPT Academy International về bộ môn Multimedia, Mỹ thuật đa phương tiện.
Thầy Minh Quân nhận được sự yêu mến của nhiều học viên bởi sự năng nổ, nhiệt tình và cực kỳ tâm lý trong giảng dạy. Chắc chắn đến với FAS, thầy Quân sẽ giúp các em học sinh bùng nổ sáng tạo, phát triển tốt kỹ năng công nghệ, phát triển tư duy và hoàn thành nhiều sản phẩm xuất sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *