6 kỹ năng mềm trẻ nhất định đạt được khi học thiết kế đồ hoạ

Thời đại 4.0 phát triển, đồng nghĩa với việc những môn học như: lập trình, thiết kế đồ hoạ, UI/UX design,… ngày càng được nhiều phụ huynh định hướng cho con học. Tuy nhiên, bố mẹ có biết, ngoài việc giúp con phát triển đam mê sáng tạo, tiềm năng đồ hoạ, học thiết kế đồ hoạ còn giúp con phát triển tốt tới 6 kỹ năng mềm cần thiết nhất trong tương lai. Hãy cùng FPT AfterSchool (FAS) tìm hiểu đó là 6 kỹ năng gì nhé!
1. Kỹ năng công nghệ
Một trong những kỹ năng cần thiết nhất cho tương lai của trẻ, khi thế giới đang ở trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0. Chỉ trong 5 năm tới, mọi công việc đều sẽ yêu cầu kỹ năng công nghệ. Bằng việc học thiết kế đồ hoạ từ sớm, trẻ không chỉ biết cách sử dụng công nghệ đúng cách, an toàn, mà còn phát triển tốt kỹ năng này.
2. Kỹ năng tư duy logic
Kỹ năng tư duy logic giúp trẻ dễ dàng hơn trong sắp xếp công việc, học tập. Trong từng buổi học thiết kế đồ hoạ tại FAS, các con sẽ được giảng viên hướng dẫn để rèn luyện tư duy, thiết lập ý tưởng, phân tích tình huống để tìm ra cách giải quyết vấn đề hiệu quả nhất.
3. Kỹ năng sáng tạo (tư duy sáng tạo)
Mỗi buổi học thiết kế đồ hoạ tại FAS sẽ giúp con phát triển trí tưởng tượng, tư duy sáng tạo. Tại FAS, mọi ý tưởng đều được các giảng viên tiếp nhận và nhận xét khách quan, đồng hành để trẻ biến ước mơ thành sự thật.
4. Kỹ năng tự học
Kỹ năng này ngày càng quan trọng trong mọi môn học, không chỉ riêng thiết kế đồ hoạ. Tới môi trường học tại FAS, với phương pháp học trải nghiệm, học viên sẽ luôn cảm thấy hào hứng với việc tìm tòi, khám phá kiến thức mới, trau dồi kỹ năng tự học hiệu quả.
5. Kỹ năng giải quyết vấn đề
Đây không phải kỹ năng dễ đối với học sinh. Tuy nhiên, tại FAS, học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn rèn luyện kỹ năng này bằng việc tư duy, phân tích tình huống. Từ đó, trẻ tự tin giải quyết vấn đề dựa trên tư duy.
6. Kỹ năng làm việc nhóm
Kỹ năng này đặc biệt quan trọng trong tương lai, khi con trở thành sinh viên hay đi làm. Rèn luyện khả năng làm việc nhóm sẽ giúp các con rất nhiều trong học tập, cuộc sống. Chính vì vậy, đến với lớp học đồ hoạ tại FAS, trẻ không chỉ được làm việc độc lập mà còn cùng nhau thực hiện bài tập nhóm, thuyết trình sản phẩm. Từ đó, trẻ tự tin hơn trong giao tiếp.
Quý phụ huynh quan tâm đến khoá học thiết kế đồ hoạ tại FAS, xin mời liên hệ hotline để được tư vấn cụ thể và nhận ưu đãi giảm 1,2 triệu đồng học phí chỉ trong tháng 9 này!

Chi nhánh Tp.HCM

  • Địa chỉ: 275 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh
  • Điện thoại: 0287 300 2241
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

  • Địa chỉ: Số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm
  • Điện thoại: 0247 300 1422
  • Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *