4 lợi ích con đạt được khi học lập trình ứng dụng di dộng tại FAS

Khoá học Hành trình lập trình ứng dụng di động tại FAS không chỉ là cơ hội để con tiếp xúc và trải nghiệm các kỹ năng lập trình ứng dụng di động với Java, tìm hiểu về Android – hệ điều hành di động phổ biến nhất hiện nay, mà còn mang đến 4 lợi ích tuyệt vời cho trẻ:

1. Rèn luyện tư duy logic, đam mê học tập

Tại FAS, với phương pháp học ứng dụng triết lý giáo dục STEAM, học viên được rèn luyện tư duy logic thông qua luyện tập kỹ năng tìm kiếm thông tin, kỹ năng xử lý vấn đề, kỹ năng hiện thực hóa ý tưởng,…

Dưới sự hướng dẫn của giảng viên FPT Education, trẻ chủ động học tập và thực hành, tự do đặt câu hỏi, thảo luận vấn đề, nói lên quan điểm của bản thân. Đây chính là môi trường học tập không áp lực, đề cao tính ứng dụng thực tiễn, tính sáng tạo và tự học của người học. Do đó, các em học sinh được thỏa sức khám phá những kiến thức và kỹ năng mới, được phát huy sở trường công nghệ, hình thành đam mê trong học tập.

2. Phát triển kỹ năng mềm cần thiết của một công dân toàn cầu

Trong thời đại hội nhập toàn cầu như hiện nay, việc phát triển tốt các kỹ năng mềm là vô cùng cần thiết bên cạnh các kiến thức văn hoá. Với khoá học lập trình ứng dụng di động tại FAS, con sẽ được học thực hành song song với lý thuyết. Ngoài thời gian tự học cách ứng dụng kiến thức về lập trình vào thực hành, các em sẽ có cơ hội làm việc nhóm, thảo luận và thuyết trình. Các buổi làm việc nhóm không chỉ giúp trẻ nâng cao kỹ năng team work, mà còn trau dồi tốt kỹ năng giao tiếp, rèn luyện sự dạn dĩ cho con.


Bên cạnh đó, phương pháp giảng dạy tại FAS giúp con kích thích óc sáng tạo, quan sát, nâng cao kỹ năng xử lý vấn đề. Điều này sẽ hình thành cho trẻ kỹ năng phân tích, tự giải quyết vấn đề.

3. Xây dựng nền tảng kỹ năng công nghệ vững chắc

Thông qua việc học lập trình tại FAS, con được trau dồi kỹ năng công nghệ một cách toàn diện. Nhất là trong thời đại 4.0, ngôn ngữ lập trình đang dần trở thành ngôn ngữ toàn cầu, tương tự ngôn ngữ tiếng Anh hiện nay. Đồng nghĩa với việc, nếu không có kỹ năng về máy tính, trẻ sẽ rất khó hoà nhập với xã hội. Do vậy, trẻ nên được dạy ngôn ngữ lập trình ngay từ lứa tuổi có khả năng tiếp cận tri thức nhanh nhất, để rèn luyện sự tự tin, dễ dàng định hướng tương lai.

Tại FAS, học viên được học với lộ trình 4 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Chương trình học được mua bản quyền từ đối tác quốc tế Tập đoàn Aptech, thiết kế bởi chuyên gia công nghệ, phù hợp với từng học viên. Kết thúc mỗi cấp độ, học viên sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế Aptech Ân độ.

4. Cơ hội việc làm thu nhập hấp dẫn trong tương lai

Ngành công nghệ thông tin ngày càng trở nên “có giá” trong sự phát triển của kinh tế toàn cầu. Trong khi đó, số lượng lập trình viên tại Việt Nam và trên thế giới thiếu hụt trầm trọng. Hầu hết các sinh viên CNTT được nhà tuyển dụng săn đón ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường với mức lương khởi điểm cao hơn nhiều so với mặt bằng các ngành khác.


Đó là lý do mà rất nhiều phụ huynh cho con tiếp xúc với lập trình máy tính từ khi còn nhỏ. Điều này sẽ giúp con tự tin hơn trong việc định hướng tương lai, mở ra cơ hội nghề nghiệp tốt cho trẻ.

Tại FAS đang có ưu đãi giảm 1,2 TRIỆU ĐỒNG học phí khi đăng ký tại đây: https://afterschool.fpt.edu.vn/lien-he/. Đặc biệt, trẻ sẽ nhận thêm 1 suất học thử miễn phí để trải nghiệm chương trình học cũng như nhận đánh giá năng lực từ giảng viên FPT Education. Ba mẹ inbox cho FAS để nhận ngay thông tin lịch khai giảng và lịch học nhé!

One thought on “4 lợi ích con đạt được khi học lập trình ứng dụng di dộng tại FAS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *