Workshop Khai phá tiềm năng logic – chắp cánh tiềm năng lập trình

Sáng ngày 28/5/2022, FPT AfterSchool đã tổ chức workshop “Khai phá tiềm năng logic” tại cơ sở 275 Nguyễn Văn Đậu, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Lớp học trải nghiệm đã thu hút sự tham gia của nhiều học sinh, và nhận về những phản hồi tích cực từ phụ huynh và các con.

Tham gia lớp học trải nghiệm, học viên được làm quen với ngôn ngữ lập trình Python thông qua vẽ đồ hoạ và lập trình Game. Thông qua sự hướng dẫn từ các giảng viên, các con đã nhanh chóng làm quen với những kiến thức lập trình hoàn toàn mới. 

Do chưa từng tiếp xúc với ngôn ngữ lập trình trước đây, nên nhiều trẻ ban đầu gặp khó khăn trong việc làm quen. Tuy nhiên, thông qua sự hướng dẫn tận tình từ các giảng viên, các con đã nhanh chóng bắt nhịp với bài giảng. 

Kết quả là chỉ sau 3 giờ học, các con đã phối hợp cùng nhau để lập trình nên những sản phẩm hoàn chỉnh, là tâm huyết và nỗ lực của cả nhóm.

Kết thúc buổi học, FAS đã trao giải cho các nhóm đạt kết quả tốt, đồng thời trao chứng nhận cho tất cả các trẻ tham dự lớp học.

Thông qua workshop, FAS hy vọng rằng các con đã có trải nghiệm lập trình đáng nhớ, khai phá được phần nào tiềm năng logic, đam mê của bản thân để tự tin hơn trên hành trình định hướng tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *