Hội thảo Tâm lý gia đình – FAS Hà Nội: Định hướng & Đồng hành cùng con

Ngày 26/6 tới đây, tại FAS cơ sở Hà Nội, địa chỉ số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm sẽ diễn ra Hội thảo tâm lý gia đình: Định hướng và Đồng hành cùng con, song song với đó là lớp học trải nghiệm lập trình & đồ hoạ dành cho trẻ 11 – 15 tuổi.

Chắc hẳn không ít bậc phụ huynh có con đang trong “khủng hoảng tuổi dậy thì” gặp khó khăn khi không thể trò chuyện, định hướng trẻ theo đúng cách. Bởi đây là giai đoạn con đang tò mò về bản thân, thích tự do khám phá, thậm chí là nổi loạn, làm trái lời cha mẹ. Thấu hiểu những tâm tư, phiền muộn của phụ huynh, FAS Hà Nội tổ chức Hội thảo: Định hướng và Đồng hành cùng con. 

Hội thảo được dẫn dắt bởi diễn giả là chuyên gia tâm lý Phương Hoài Nga. Thạc sĩ Tâm lý học trẻ em & vị thành niên Phương Hoài Nga với 15 năm kinh nghiệm tham vấn tâm lý – giáo dục trẻ em, cũng như tham vấn gia đình – đào tạo làm cha mẹ sẽ mang đến hội thảo những phương pháp hữu ích nhất để phụ huynh nắm bắt được suy nghĩ của con trẻ, dạy con đúng cách, định hướng con đúng đường. Ngoài ra, với 10 năm liên tiếp giữ vai trò thành viên Ban điều hành và Phụ trách Chương trình Giáo dục và Tâm lý học đường cho một trường học tại Hà Nội, là nhà sáng lập chuyên trang A…Ra là thế! chuyên chia sẻ kinh nghiệm giáo dục trẻ em, sẽ giúp khách tham dự hội thảo trở thành “chuyên gia tâm lý” của con cái trong phút chốc.

Thạc sĩ Tâm lý trẻ em & vị thành niên Phương Hoài Nga cùng các thành tích đã đạt được trong nhiều năm qua

Ngoài ra, hội thảo còn chào đón sự có mặt của đại diện FAS Hà Nội – Giám đốc Đào tạo Nguyễn Lan. Đến với hội thảo, bà Nguyễn lan sẽ chia sẻ về những phương pháp giáo dục, đánh thức tiềm năng sớm cho con trong thời đại 4.0, đồng thời giải đáp các thắc mắc của phụ huynh xoay quanh chương trình đào tạo của FAS, cơ hội nghề nghiệp dành cho trẻ sau khi học tại FAS.

Hình ảnh lớp học trải nghiệm lập trình tại FAS

Đặc biệt hơn, hội thảo không chỉ dành cho các bậc phụ huynh mà còn mang đến cơ hội trải nghiệm lớp học lập trình và đồ hoạ dành cho các bé từ 11 – 15 tuổi. Nếu bố mẹ có con đam mê sáng tạo, yêu thích công nghệ, thích trải nghiệm những bộ môn thú vị mà trước giờ “tưởng chừng chỉ dành cho người lớn”, hãy đưa trẻ đến tham dự lớp học cùng nhé. Tại đây, con sẽ được làm quen với ngôn ngữ lập trình Python, hay sử dụng phần mềm Photoshop để chỉnh sửa ảnh, dưới sự chỉ dẫn của  các chuyên gia công nghệ, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại FPT. 

Để đăng ký tham dự hội thảo, phụ huynh vui lòng điền thông tin vào link dưới: https://bit.ly/3tMsstS

Thời gian: 8h30 – 11h30 sáng Chủ nhật, 26/6/2022

Địa điểm: Số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *