Hội thảo HCM “3 điểm chạm”: Đúng đường – Đúng cách – Đúng thời điểm

Ngày 19/6 tới đây, tại cơ sở TP. HCM, FPT AfterSchool (FAS) sẽ tổ chức hội thảo tâm lý gia đình dành cho các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi dậy thì. Với sự dẫn dắt của diễn giả là Tiến sĩ Tâm lý Lê Thị Linh Trang, hội thảo hứa hẹn mang đến những phương pháp hữu ích giúp cha mẹ thấu hiểu tâm lý, hành vi của trẻ, từ đó định hướng đúng đắn cho tương lai con trẻ trong xu hướng giáo dục hiện đại.

Có con đang trong “khủng hoảng tuổi dậy thì” là vấn đề của không ít bậc phụ huynh, khi việc thấu hiểu độ tuổi nhạy cảm này dường như rất khó, nhất là trước những rào cản thế hệ. Trước những thay đổi lớn về thể chất và tinh thần, hơn ai hết, trẻ cần nhận được sự quan tâm, chỗ dựa vững chắc từ cha mẹ. Tuy nhiên, một số phụ huynh do chưa hiểu con nên đã có cách dạy sai lệch, làm ảnh hưởng đến quá trình trưởng thành của con. Với mong muốn đồng hành cùng bố mẹ trên hành trình giáo dục và định hướng tương lai cho trẻ, FAS tổ chức Hội thảo tâm lý gia đình “3 điểm chạm”: Đúng cách – Đúng đường – Đúng thời điểm.

Hội thảo với sự dẫn dắt của diễn giả là chuyên gia, Tiến sĩ Tâm lý Lê Thị Linh Trang, sẽ mang đến những lời khuyên để cha mẹ dễ dàng hiểu và dạy con đúng cách. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu tâm lý, những phương pháp nắm bắt suy nghĩ, định hướng tương lai cho con từ Tiến sĩ Lê Thị Linh Trang chắc chắn sẽ là hành trang vô cùng quý giá để cha mẹ trở thành những “chuyên gia tâm lý” riêng cho con mình.

Hội thảo với sự dẫn dắt của diễn giả là chuyên gia, Tiến sĩ Tâm lý Lê Thị Linh Trang

Ngoài ra, hội thảo còn có sự đồng hành của đại diện lãnh đạo FAI, chia sẻ về xu hướng đào tạo, định hướng giáo dục của FPT  trong thời gian tới.

Đặc biệt hơn, hội thảo không chỉ phù hợp với ba mẹ mà còn dành cho các con. Bên cạnh phần talkshow thì lớp học trải nghiệm khai phá tiềm năng logic cũng là hoạt động vô cùng hấp dẫn, dành cho trẻ từ 11 – 18 tuổi. Đến với lớp học, các con sẽ được thỏa sức khai phá ngôn ngữ lập trình – một trong những bộ môn hot nhất hiện nay. Dưới sự hướng dẫn của giảng viên tại Tổ chức giáo dục FPT, học viên sẽ được làm quen với ngôn ngữ Python, phát triển kỹ năng công nghệ và tư duy sáng tạo, từ đó lập trình nên sản phẩm game hoàn chỉnh.

Theo dõi các thông tin chi tiết của hội thảo tại fanpage: FPT AfterSchool.

Để đăng ký tham dự hội thảo, phụ huynh vui lòng điền thông tin vào link dưới: https://bit.ly/3diemcham

Thời gian: 8h30 – 11h30 sáng Chủ nhật, 19/6/2022.

Địa điểm: Số 275 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *