Đội ngũ giáo viên lập trình tại FAS: Sự lựa chọn hàng đầu cho việc học lập trình

Bên cạnh chương trình giáo dục quốc tế, lựa chọn một đội ngũ giáo viên lập trình chất lượng, dày dặn kinh nghiệm, tận tâm với nghề dạy trẻ chính là sự ưu tiên hàng đầu tại FAS. Bài viết dưới đây, FAS xin giới thiệu đến quý phụ huynh những giáo viên lập trình sẽ dìu dắt và hướng dẫn các em học viên trong hành trình khai phá tiềm năng công nghệ, phát triển tư duy logic tại FAS.

Đội ngũ giáo viên lập trình tại FAS- Tuyển chọn khắt khe, chuyên môn cao, kinh nghiệm dày

Là một đơn vị giáo dục thuộc tập đoàn FPT, FAS hiểu sự uy tín bền vững mà tập đoàn đã gây dựng trong lĩnh vực giáo dục, hơn nữa, với chương trình đào tạo quốc tế, đòi hỏi FAS cần một đội ngũ sự giáo viên chất lượng nhằm truyền đạt, hướng dẫn các em một cách dễ hiểu, dễ áp dụng, đạt kết quả cao. Đó là lý do mà công tác tuyển chọn giáo viên tại FAS được thực hiện một cách khắt khe, yêu cầu các giáo viên không chỉ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn mà còn sở hữu những kỹ năng dạy trẻ cũng như tình yêu thương đặc biệt với trẻ.

Chất lượng giảng dạy hàng đầu

Đội ngũ giáo viên lập trình tại FAS được chọn lọc kỹ càng và đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. FAS chỉ tuyển dụng những giáo viên có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về lập trình, đảm bảo các học viên của FAS sẽ nhận được sự hướng dẫn chất lượng từ những người thầy có hiểu biết sâu sắc về ngành này.

Kỹ năng giảng dạy xuất sắc

Đội ngũ giáo viên tại FAS không chỉ là những chuyên gia trong lĩnh vực lập trình, mà còn là những người có khả năng giảng dạy tuyệt vời: khả năng truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu và tạo ra môi trường học tập tích cực, khuyến khích sự tham gia và tương tác của học viên, khơi gợi và kích thích trẻ sáng tạo, khám phá, phát triển tố chất sẵn có của bản thân.

Hình ảnh lớp học lập trình JAVA tại FAS
Hình ảnh lớp học lập trình JAVA tại FAS

Cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất

Mỗi thầy cô dạy lập trình tại FAS luôn cập nhật và tiếp thu những xu hướng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực lập trình. Điều này sẽ giúp trẻ tiếp cận với những công nghệ mới nhất và các phương pháp phát triển phần mềm tiên tiến. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để các giáo viên cần trau dồi để tư vấn, định hướng cho các học viên trở thành lập trình viên chuyên nghiệp, có sức cạnh tranh trên thị trường lao động trong tương lai.

Hỗ trợ và tạo điều kiện cho học viên phát triển

FAS cam kết hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho học viên phát triển kỹ năng lập trình của mình. Đội ngũ giáo viên lập trình sẽ luôn sẵn lòng trả lời các câu hỏi, giải đáp khúc mắc và hỗ trợ học viên trong quá trình học tập. Bởi đối với FAS, việc thành công của học viên là mục tiêu hàng đầu và sẽ không ngừng đổi mới để mang đến cho thế hệ trẻ những trải nghiệm học tập tốt nhất tại FAS.

Hình ảnh lớp học lập trình Python tại FAS
Hình ảnh lớp học lập trình Python tại FAS

Môi trường học tập đa dạng

Tại FAS, trẻ sẽ được học tập trong một môi trường đa dạng và thú vị. FAS luôn tạo điều kiện cho học viên gặp gỡ, chia sẻ và học hỏi từ nhau thông qua các hoạt động nhóm, dự án thực tế và thảo luận trong lớp học. Điều này giúp bạn phát triển kỹ năng làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, logic và khả năng giải quyết vấn đề.

Điểm mặt các giáo viên lập trình tại FAS

Thầy Nguyễn Phát Tài – Giáo viên Lập trình Python

Thầy Nguyễn Phát Tài
Thầy Nguyễn Phát Tài
 • Thầy Tài đang giảng dạy các lớp lập trình Java và Python ở FPT AfterSchool khu vực T.p Hồ Chí Minh, ngoài ra thầy Tài cũng là giảng viên chính ở nhiều bộ môn của FPT Jetking.
 • Thầy Tài là Thạc sĩ ngành an ninh mạng đã có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tại FPT Education và 25 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Thầy mang lại cho học sinh phương pháp học tập đa dạng và thú vị. Không chỉ nhiệt tình trong việc giảng dạy, thầy còn hết mình hướng dẫn ngoài giờ học và tham gia định hướng cho các học viên.

Thầy Nguyễn Hoàng Minh – Giáo viên lập trình JAVA, Python

Thầy Nguyễn Hoàng Minh
Thầy Nguyễn Hoàng Minh
 • Thầy Minh đang giảng dạy các lớp lập trình Java và Python ở FPT AfterSchool khu vực Tp.Hồ Chí Minh.
 • Thầy Minh tốt nghiệp Giỏi chuyên ngành Tin học tại Đại học Sư Phạm Tp.HCM, là người tận tâm, nhiệt huyết với nghề giáo. Thầy có hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy lập trình, STEM, Robotics, chuyên viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm giáo dục công nghệ cho THCS, THPT như IoT, EV3, IC3 và MOS
 • Thầy Minh cũng góp phần đưa đội tuyển MOSWC 2022 đạt thành tích cao: 2 huy chương vàng, 1 huy chương bạc, 1 huy chương đồng

Thầy Nguyễn Duy Tùng – Giáo viên lập trình Python

 • Thầy Tùng hiện đang là giảng viên lập trình Python tại FPT AfterSchool khu vực Hà Nội.
 • Với 5 năm kinh nghiệm trong giảng dạy công nghệ thông tin, lập trình, thầy Tùng mang đến sự thân thiện, gần gũi khi đồng hành cùng các học viên tại FAS.
 • Thầy tốt nghiệp trường Đại học sư phạm – Đại học Thái Nguyên chuyên ngành sư phạm Tin học và tốt nghiệp Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Thầy Trần Hải Long – Giáo viên lập trình JAVA, Python

Thầy Trần Hải Long
Thầy Trần Hải Long
 • Thầy Long đang giảng dạy các lớp lập trình Java và Python, C++, lập trình website, mobile tại FPT AfterSchool khu vực Hà Nội
 • Thầy Long là thủ khoa ngành CNTT Đại học Sư Phạm Hà Nội, thạc sỹ Khoa học Máy tính Đại học Sư Phạm Hà Nội
 • Thầy Long luôn biết cách truyền tải kiến thức một cách dễ hiểu, giúp học viên nhanh chóng bắt nhịp bài học, kể cả những học viên lần đầu tiếp xúc với lập trình. Thông qua những ví dụ, câu đố, những hoạt động được lồng ghép trong từng bài giảng, thầy không chỉ giúp học viên ghi nhớ kiến thức dễ dàng hơn, mà còn rèn luyện tốt kỹ năng tư duy, giao tiếp, giải quyết vấn đề cho trẻ.
 • Thầy Long hướng dẫn học viên FPT AfterSchool tham gia kỳ thi Olympic Tin học Quốc tế HKICO 2022, và có 1 học viên vào chung kết.

Đội ngũ giáo viên lập trình tại FAS đã chứng minh cho sự uy tín trong việc đào tạo công nghệ cho trẻ tại FAS. đến với chúng tôi để trở thành một phần của cộng đồng học viên thành công và đạt được mục tiêu của bạn trong lĩnh vực lập trình. Do đó, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi con em mình được những người thầy, người cô tại FAS dìu dắt trên hành trình phát triển bản thân, khám phá công nghệ, định hướng tương lai. Để tìm hiểu về khóa học lập trình cũng như chương trình ưu đãi tại FAS, mời phụ huynh inbox về fanpage để được hỗ trợ nhanh chóng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *