Ngày hội trải nghiệm kỹ năng công nghệ tại FAS Hồ Chí Minh

Ngày 2/10 vừa qua, FAS Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công các lớp trải nghiệm cho trẻ từ 11 đến 15 tuổi có niềm đam mê công nghệ. Đến với FAS, các con thỏa sức chìm đắm trong bộ môn Lập trình Python và Thiết kế đồ họa dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên CNTT tại FPT Education. 

Lớp học trải nghiệm Thiết kế đồ họa tại FAS Hồ Chí Minh diễn ra vào ngày 02/10 vừa qua

Lớp học trải nghiệm Lập trình Python thu hút sự quan tâm của nhiều học sinh và phụ huynh

Lớp Lập trình Python do thầy Nguyễn Phát Tài hướng dẫn với chủ đề “Vẽ đồ họa đầy màu sắc bằng lập trình” nhận được sự quan tâm và hào hứng của các bạn nhỏ. Chỉ trong 2 tiếng hăng hái tìm hiểu và thực hành một ngôn ngữ hoàn toàn mới, con đã tự tay “vẽ” nên những đường nét đồ họa đầy màu sắc bằng lập trình. Đặc biệt hơn, cuối buổi học, các bạn nhỏ tự tin thuyết trình về sản phẩm của mình trước lớp. Đây chính là một trong những kỹ năng mềm quan trọng con được trau dồi khi học tại FAS. 

Thầy Nguyễn Phát Tài hướng dẫn các em cài đặt phần mềm trước khi đi vào bài học

Buổi trải nghiệm diễn ra với không khí hào hứng, các bạn nhỏ chăm chú nghe giảng và thực hành những kiến thức mới

Lớp Thiết kế đồ họa do thầy Lê Viết Minh Quân giảng dạy với chủ đề “Trải nghiệm thiết kế poster”, trong đó nổi bật là thiết kế poster mang màu sắc Halloween. Tại đây, các bạn nhỏ được học kỹ năng công nghệ từ cơ bản đến nâng cao. Từ vẽ và tô màu các hình quen thuộc như hình vuông, tròn, tam giác, đa giác … cho đến sắp xếp bố cục poster theo ý tưởng của riêng mình. Cuối buổi học, các con lần lượt giới thiệu “tác phẩm” của mình sau 2 tiếng trải nghiệm. Không chỉ được học kiến thức mới, con còn được thỏa sức sáng tạo và tự tin nói lên quan điểm cá nhân.  

Thầy Lê Viết Minh Quân đang hướng dẫn các học viên cài đặt phần mềm thiết kế trên máy tính

Hình ảnh thầy và trò hăng say vẽ và tô màu các khối hình học tại buổi trải nghiệm

Đề tài thiết kế poster Halloween được các bạn nhỏ thích thú sáng tạo theo phong cách của riêng mình

Cuối buổi học, các bạn nhỏ lần lượt thuyết trình về ấn phẩm của mình cho thầy và các bạn cùng chiêm ngưỡng

Kết thúc buổi trải nghiệm thú vị, các con được trao giấy chứng nhận vì đã nỗ lực hoàn thành buổi học tại FAS. Chắc chắn các bé đã có một ngày cuối tuần thật ý nghĩa tại đây.  

Khoảnh khắc giảng viên trao giấy chứng nhận cho các bạn nhỏ sau khi hoàn thành buổi học trải nghiệm tại FAS

Lớp trải nghiệm thường xuyên được tổ chức hàng tháng nhằm giúp trẻ từ 11 tuổi có cơ hội phát triển kỹ năng công nghệ, định hướng tương lai thông qua 2 tiếng trải nghiệm chương trình học bản quyền quốc tế, ứng dụng triết lý giáo dục STEAM, đặc biệt được đánh giá năng lực từ đội ngũ giảng viên là chuyên gia trong lĩnh vực Công nghệ thông tin với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại FPT Education. 

Tại FAS đang liên tục khai giảng các khóa học phát triển kỹ năng công nghệ như Lập trình ứng dụng JAVA, lập trình Python, Thiết kế đồ họa với ưu đãi hấp dẫn giảm 1,2 triệu đồng học phí. FAS chỉ giới hạn 10 – 15 học viên mỗi lớp để đảm bảo chất lượng giảng dạy, do đó ba mẹ nhanh tay đăng ký tại đây để nhận tư vấn sớm nhất từ FAS nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *