Đa dạng trải nghiệm tại Mùa hè công nghệ 2024 của FPT AfterSchool

Sau thành công năm 2023, “Mùa hè công nghệ” 2024 của FPT AfterSchool (FAS) tiếp tục được đông đảo phụ huynh đăng ký cho con. Đây là cơ hội để trẻ được khám phá tiềm năng, nuôi dưỡng đam mê công nghệ.

Với đa dạng các hoạt động học tập và trải nghiệm, “Mùa hè công nghệ” tại FAS đã thu hút các bạn nhỏ yêu công nghệ, mong muốn có mùa hè đa trải nghiệm để phát triển kỹ năng mềm. “Không chỉ mang đến chương trình đào tạo công nghệ bản quyền quốc tế, đón đầu xu thế cho trẻ, “Mùa hè công nghệ” 2024 còn là nơi giúp trẻ phát triển toàn diện tư duy, kỹ năng mềm, hướng nghiệp đúng cách thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế. “Đó chính là lý do khiến “Mùa hè công nghệ” tại FAS được đón nhận nồng nhiệt từ quý phụ huynh và các em học sinh”– Ông Âu Nguyễn Quốc Tuấn – Trưởng ban Tuyển sinh FAS chia sẻ.

Tính từ cuối tháng 5 đến nay, FAS đã khai giảng 17 khoá học lập trình Python và thiết kế đồ hoạ, trong đó có 7 khoá học cấp độ một dành cho học sinh bắt đầu làm quen với lập trình, thiết kế đồ hoạ. Với số lượng khoá học mới khai giảng tăng vọt, có thể thấy phụ huynh đã tin chọn FAS đồng hành cùng con trải qua kỳ nghỉ hè chơi mà học, trải nghiệm để phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh khai giảng tại FAS TP. HCM và FAS Hà Nội trong “Mùa hè công nghệ” 2024.

Một số hình ảnh khai giảng tại FAS 2 miền Bắc – Nam trong chiến dịch “Mùa hè công nghệ” 2024.

Chia sẻ về lý do tin chọn FAS để khai phá tiềm năng công nghệ cho con, phụ huynh của học viên Đặng N. Minh (FAS Hà Nội) cho hay: “Thấy con đam mê máy tính và lập trình nên tôi đã tìm hiểu và lựa chọn FAS. Sau 10 buổi học, tôi thấy con không chỉ tiếp thu được các kiến thức lập trình mà còn biết sử dụng Internet đúng mục đích cho học tập, được giáo viên của FAS từng bước hướng nghiệp đúng cách.”

Bên cạnh đó, các hoạt động ngoại khoá giúp trẻ có cơ hội va chạm, học hỏi, trải nghiệm để định hướng nghề nghiệp sớm cũng là một trong những mục tiêu của “Mùa hè công nghệ” tại FAS. Tháng 6 vừa qua, các học viên của FAS đã có cơ hội tranh tài tại Vòng quốc tế Kỳ thi Olympic Tin học quốc tế HKICO 2024. Với nỗ lực không ngừng, tinh thần quyết tâm cao cùng sự đồng hành của các giảng viên lập trình, 19 học viên đã xuất sắc vượt qua hàng nghìn đối thủ đến từ nhiều quốc gia để mang về 9 Giải Vàng, 7 Giải Bạc và 3 Giải Đồng. Thành tích này không chỉ giúp con tự tin hơn trên hành trình theo đuổi đam mê lập trình, mà còn là lợi thế cho con trong tương lai.

Kết quả của học viên FAS tại Vòng quốc tế Kỳ thi Olympic Tin học quốc tế HKICO 2024.

Một hoạt động ngoại khoá khác của “Mùa hè công nghệ” 2024 cũng được phụ huynh, học viên hưởng ứng nhiệt tình chính là chương trình tham quan hướng nghiệp, trải nghiệm thực tế tại FPT Software (Hoà Lạc) và Trường Đại học FPT (Hoà Lạc). Cổng đăng ký chương trình đã đóng chỉ sau mười phút đồng hồ bởi phụ huynh đăng ký cho con nhanh chóng đạt số lượng.

Ngày trải nghiệm đáng nhớ tại FPT Software và Trường Đại học FPT.

30 học viên của FAS đã có một ngày đáng nhớ khi không chỉ được tận mắt quan sát môi trường làm việc, học tập hiện đại của công ty phần mềm và trường đại học hàng đầu Việt Nam, mà còn có nhiều trải nghiệm thực tế như: tìm hiểu quá trình phát triển vượt bậc của FPT Software, tham quan triển lãm trưng bày sản phẩm thiết kế đồ hoạ của sinh viên, trải nghiệm phòng thí nghiệm đổi mới & sáng tạo SAP (SAP NEXT – GEN INNOVATION LABORATORY), tìm hiểu cơ chế lập trình nên nhiều máy móc phức tạp,… Thông qua đây, học viên được bồi đắp tinh thần học tập, đam mê công nghệ để tự tin vững bước trên hành trình chinh phục lập trình, thiết kế đồ hoạ.

“Mùa hè công nghệ” 2024 đã khép lại với những trải nghiệm đáng nhớ, ý nghĩa giúp trẻ phát triển toàn diện bản thân, tránh xa những tiêu cực từ internet và chuẩn bị hành trang bước vào năm học. Chào năm học mới, FAS tiếp tục tuyển sinh các khoá lập trình, thiết kế đồ hoạ, quý phụ huynh có thể liên hệ qua fanpage hoặc website để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.