FAS Hồ Chí Minh khai giảng khóa học Lập trình Python tháng 8

Ngày 20/8 vừa qua, FPT AfterSchool đã khai giảng thành công khóa học Lập trình Python tại cơ sở Hồ Chí Minh (275 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh) dành cho trẻ có độ tuổi từ 11 đến 15.

Dưới sự giảng dạy và hướng dẫn tận tình của giảng viên, đội ngũ FAS Hồ Chí Minh, các con đã có 1 buổi khai giảng thật thú vị. Bởi đây cũng chính là buổi đầu nhập học làm quen với ngôn ngữ lập trình Python với nhiều điều mới mẻ và hấp dẫn.

Thầy Nguyễn Phát Tài phụ trách giảng dạy môn Lập trình Python tại cơ sở Hồ Chí Minh

Buổi khai giảng có những nội dung sau:

Mở đầu, ban Tuyển sinh giới thiệu về trường, định hướng khóa học giúp các em học sinh xác định rõ mục đích và vai trò của khóa học.

Tiếp theo, ban Đào tạo giới thiệu môn học, cách thức chấm điểm, cấp chứng chỉ, nội quy, hướng dẫn sử dụng tài nguyên học liệu trên portal.

Cô Mỹ Trang – Ban Đào tạo của FAS Hồ Chí Minh đang hướng dẫn các con làm quen với môn học mới

Cuối cùng, giảng viên của lớp học – thầy Nguyễn Phát Tài với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại FPT Education cùng các em giao lưu làm quen, tìm hiểu và cài đặt phần mềm 3.8 SDK để phục vụ cho quá trình học.

Cùng FAS ngắm nhìn một vài hình ảnh các con hăng say và háo hức học lập trình trong ngày khai giảng tại FAS Hồ Chí Minh ba mẹ nhé.

Để đăng ký khóa học lập trình Python cho trẻ, ba mẹ có thể để lại thông tin tại website: https://afterschool.fpt.edu.vn/ hoặc liên hệ qua hotline và địa chỉ sau:

TP HCM: 275, Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, quận Bình Thạnh

Hà Nội: Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm

Đội ngũ tư vấn của FAS sẽ liên hệ ngay sau khi nhận thông tin!